Angry Birds Journey – Cuộc phiêu lưu kỳ thú của Red và đồng bạn

Angry Birds Journey là tựa game mobile với lối chơi cổ điển và cốt truyện bám sát những sự kiện của bộ phim cùng tên.

Người đăng: Ngày đăng: 15/01/2021 Giới thiệu game

Angry Birds Journey là tựa game mobile với lối chơi cổ điển và cốt truyện bám sát những sự kiện của bộ phim cùng tên.

Được phát triển bởi Rovio Entertainment, Angry Birds Journey là phần mới của dòng game bắn súng tọa độ nổi tiếng trên Android và iOS. Đặc biệt Angry Birds Journey còn ghi dấu ấn đậm nét hơn khi dẫn dắt game thủ đi sâu vào cốt truyện và cuộc phiêu lưu của chú chim Red, song song với các sự kiện xảy ra trong siêu phẩm Hollywood cùng tên.

Angry Birds Journey - Cuộc phiêu lưu kỳ thú của Red và đồng bạn 0

Về cơ bản game vẫn giữ lại lối chơi bắn súng tọa độ truyền thống đaxlamf nên thương hiệu và những tiếng cười giải trí cho dòng game Angry Birds. Tuy nhiên ở Angry Birds Journey game thủ có thể tìm thấy nhiều hơn, nhất là khi đây lại là phiên bản liên kết giải thích rõ hơn về cuộc phiêu lưu của Red và những người bạn chim để đánh đuổi những chú heo trộm trứng trên màn ảnh rộng.

Angry Birds Journey - Cuộc phiêu lưu kỳ thú của Red và đồng bạn 1

Đặc biệt thế giới hùng vỹ của game lại càng được tái hiện rõ nét hơn thông qua cuộc phiêu lưu của Red. Từ đảo chim với nơi ở của đại bàng vĩ đại đến cung điện của vua heo với nền tảng khoa học kỹ thuật cao hay thậm chí là hòn đảo mùa Đông trên phim. Tất cả đều để lại những mẫu chuyện thú vị để game thủ hoàn thành mảnh ghép lớn của bức tranh toàn cảnh thế giới kỳ thú này.

Angry Birds Journey - Cuộc phiêu lưu kỳ thú của Red và đồng bạn 2

Ngoài ra cùng với lối chơi truyền thống, phiên bản mới của Angry Birds cũng đồng thời khéo léo lồng ghép những câu chuyện mới và những câu đố đan xen với những thử thách hấp dẫn trong game. Chỉ đến khi đạt được số điểm tuyệt đối cũng như giải được câu đố ẩn thi cốt truyện thật sự của Angry Birds mới thật sự xuất hiện và tiếp tục dẫn dắt game thủ vào một chuyến phiêu lưu mới.

Angry Birds Journey - Cuộc phiêu lưu kỳ thú của Red và đồng bạn 3

Cùng với những cái tiến tích cực và gia tăng độ thử thách trong lối chơi, Angry Birds Journey bất ngờ trở thành tựa game phù hợp nhất để giải trí của game thủ mobile. Nhất là khi game tương thích khá tốt với hầu hết dòng máy kể cả những dòng máy cấu hình thấp và không tốn quá nhiều thời gian để cày cấp như những tựa game nhập vai hiện nay, Angry Birds Journey sẽ là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn đối với lứa game thủ văn phòng và sinh viên Việt Nam.

Game thủ có thể cập nhật thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://www.rovio.com

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim