Angry Birds Evolution: Đồ họa đẹp, lối chơi cải tiến

Angry Birds Evolution sử dụng lối chơi kiểu “bắn bi” giống như đàn anh Angry Birds Action đã trình làng trước đây.

Người đăng: Ngày đăng: 26/05/2017 Giới thiệu game

Thương hiệu Angry Birds nổi tiếng của Rovio đã trở thành một hiện tượng gây sốt rộng khắp thế giới với nhiều phiên bản game trải rộng ở các thể loại khác nhau và hàng tỉ lượt tải xuống. Bước sang 2017, NSX Rovio đã trình làng tựa game tiếp theo giúp chim điên với tên gọi Angry Birds Evolution.

Angry Birds Evolution sử dụng lối chơi kiểu “bắn bi” giống như đàn anh Angry Birds Action đã trình làng trước đây. Và giống với nhiệm vụ thường thấy của những phiên bản chim điên, người chơi cần phải điều khiển bầy chim của mình tiêu diệt lũ heo xanh tham lam chuyên trộm trứng.

Với số lượng chim điên vô cùng phong phú lên tới 100 con thì người chơi có thể thỏa sức thu thập cho mình một đội quân tối đa 5 thành viên. Và tùy theo mỗi màn chơi mà game thủ cần có sự thay đổi thành viên một cách khéo léo, thích hợp nhất mới có thể vượt ải thành công.

Angry Birds Evolution: Đồ họa đẹp, lối chơi cải tiến 0

Mỗi chú chim trong Angry Birds Evolution đều sở hữu sức mạnh và kỹ năng đặc biệt riêng. Chúng được xếp hạng theo số sao, càng nhiều sao thì chim của bạn sẽ càng bá đạo. Bên cạnh đó, những chú chim trong game cũng được phân loại theo hình dáng và màu sắc vô cùng bắt mắt.

Angry Birds Evolution: Đồ họa đẹp, lối chơi cải tiến 1

Angry Birds Evolution: Đồ họa đẹp, lối chơi cải tiến 2

Điểm khác biệt đáng chú ý của Angry Birds Evolution so với Angry Birds Action là bầy heo xanh có thể tấn công được chim điên, nếu bị hết máu bạn sẽ thua cuộc. Sau mỗi màn chơi mà bạn vượt qua sẽ thu được phần thưởng là điểm kinh nghiệm, gem, trứng và rương báu. Mỗi phần thưởng đều có giá trị nhất định để phục vụ công cuộc chiến đấu của bạn như trứng thì nở ra chim mới, coin để chuyển đổi kinh nghiệm từ chim này sang chim khác,…v…v…

Angry Birds Evolution: Đồ họa đẹp, lối chơi cải tiến 3

Angry Birds Evolution: Đồ họa đẹp, lối chơi cải tiến 4

Và NSX Rovio cũng đang đặt cược lớn vào các khía cạnh xã hội của trò chơi, như bạn sẽ có thể tham gia clans và tham gia các sự kiện hàng tuần. Bạn cũng có thể thách thức những người khác trong chế độ PVP và tham gia giải đấu được tổ chức thường niên.

Tải game cho AndroidiOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim