Angel Squad – Game anime kết hợp hoàn hảo giữa Shooter và RPG

Cùng những cô gái xinh đẹp và dễ thương trong Angel Squad hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt người ngoài hành tinh, bảo vệ Trái Đất.

Người đăng: Ngày đăng: 14/04/2021 Giới thiệu game

Cùng những cô gái xinh đẹp và dễ thương trong Angel Squad hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt người ngoài hành tinh, bảo vệ Trái Đất.

Angel Squad lấy bối cảnh thế kỷ 21, nền văn minh ngoài hành tinh tiên tiến xuất hiện trên Trái Đất với tham vọng kiểm soát toàn bộ. Project Angel ngay lập tức được kích hoạt để ngăn chặn sự hủy diệt của Trái đất. Project Angel đã thành công trong việc khiến con người có sức mạnh gấp nhiều lần bằng cách tiêm các gen đặc biệt vào cơ thể họ.

Angel Squad - Game anime kết hợp hoàn hảo giữa Shooter và RPG 0

Nhiều cô gái xinh đẹp và dễ thương từ khắp nơi trên thế giới đã được lựa chọn để tham gia Project Angel. Họ được nhận vào các Học viện khác nhau và trải qua quá trình đào tạo. Ngoài ra họ còn được giao nhiệm vụ tiêu diệt người ngoài hành tinh và giành lại các thành phố trên thế giới.

Angel Squad - Game anime kết hợp hoàn hảo giữa Shooter và RPG 1

Angel Squad được thiết kế theo phong cách anime đẹp mắt. Người chơi sẽ được chiêu mộ hàng chục thiên thần độc đáo thuộc các class khác nhau, sở hữu nhiều sức mạnh khác nhau. Đặc biệt, các thiên thần được lồng tiếng bởi những người đã quá quen thuộc với fan anime, khiến bạn cảm thấy gần gũi hơn.

Angel Squad - Game anime kết hợp hoàn hảo giữa Shooter và RPG 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Alchemy Stars – Game nhập vai chiến thuật mới nhất từ ông lớn Tencent

Người chơi sẽ không ngừng nâng cấp sức mạnh các Thiên Thần để tạo nên một đội hình lí tưởng. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều bộ trang phục đẹp và quyến rũ dành cho các Thiên Thần giúp cho họ luôn luôn nổi bật và mới mẻ.

Angel Squad - Game anime kết hợp hoàn hảo giữa Shooter và RPG 3

Game còn có nhiều tính năng thú vị như mời Thiên Thần hẹn hò, đưa họ đến những sân chơi, quán cà phê và tận hưởng buổi tối cùng nhau. Bạn còn được trang trí căn phòng ký túc xá cho các Thiên Thần nghỉ ngơi. Tất cả đều tạo nên một tựa game nhập vai đáng yêu, lý thú.

Tải game Angel Squad cho Android – iOS – APK
Trang chủ: https://angelsquad.lytogame.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này