Ancient Monster Wars – Game nhập vai dựa trên huyền thoại Sơn Hải Kinh

Ancient Monster Wars đã sáng tạo và khôi phục lại những con quái vật bí ẩn và những câu chuyện cổ điển trong cuốn kỳ thư Sơn Hải Kinh.

Người đăng: Ngày đăng: 16/11/2021 Giới thiệu game

Ancient Monster Wars đã sáng tạo và khôi phục lại những con quái vật bí ẩn và những câu chuyện cổ điển trong cuốn kỳ thư Sơn Hải Kinh.

Ancient Monster Wars lấy bối cảnh thần thoại Trung Quốc cổ đại, khi đó Bàn Cổ mở ra bầu trời, hỗn loạn bắt đầu mở ra, thế giới núi biển và hoang vu phương bắc tràn lan. Bạn là chúa tể của núi và biển ở vùng đất cằn cỗi phía Bắc. Người chơi sẽ phiêu lưu khắp thế giới để tìm kiếm và trở thành người thuần hóa quái vật mạnh nhất, thăng chức cho chúng trở thành Vua của các loài quái vật và thống trị ba cõi.

Ancient Monster Wars - Game nhập vai  dựa trên huyền thoại Sơn Hải Kinh 0

Tham gia vào game Ancient Monster Wars, người chơi sẽ được trải nghiệm những câu chuyện thần thoại và truyền thuyết nổi tiếng nhất trong lịch sử thần thoại Trung Hoa. Đó là câu chuyện về “Hậu Nghệ bắn rơi Mặt Trời” hay “Con chim Tinh Vệ cố lấp biển”.

Ancient Monster Wars - Game nhập vai  dựa trên huyền thoại Sơn Hải Kinh 1

Tuy thiết kế theo màn hình dọc với đồ họa 2D nhưng tạo hình nhân vật và những cảnh chiến đấu trong game được chăm chút rất kĩ lưỡng, tinh tế. Mỗi trận chiến đều có hình ảnh động chân thực và hiệu ứng kỹ năng tuyệt đẹp. Nhờ vậy mà người chơi sẽ càng bị cuốn hút vào mỗi tình tiết, mỗi hoạt động trong game, đồng thời cũng cảm nhận được chất nhập vai thực tế hơn.

Ancient Monster Wars - Game nhập vai  dựa trên huyền thoại Sơn Hải Kinh 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Holy Flame Revelation – Một thế giới kỳ diệu chứa đầy sự tưởng tượng

Trong Ancient Monster Wars, người chơi không chỉ được thu thập nhiều quái vật khác nhau mà còn được chiến đấu với những con thú hung dữ được thiết kế khổng lồ, đẹp mắt. Lang thang khắp thế giới cổ đại, bạn không chỉ có thể phong ấn con quái vật mà còn có thể khuất phục được Rồng và con quái vật tốt lành Kirin.

Ancient Monster Wars - Game nhập vai  dựa trên huyền thoại Sơn Hải Kinh 3

Hơn thế nữa, người chơi cũng không hề phải cảm thấy cô đơn hay phải chống chọi với những thử thách một mình. Sẽ có rất nhiều loại Quái vật với danh tính khác nhau và sức chiến đấu mạnh mẽ sát cánh cùng bạn. Chưa kể đến, người chơi còn có thể khiến mình trở nên nổi bật và độc đáo bằng cách sử dụng các skin tráng lệ. Các skin đặc biệt vừa khiến vẻ ngoài nổi bật vừa sở hữu siêu thuộc tính buff bằng cách nâng cấp quái vật khiến đội hình của bạn là những sự hiện diện sáng chói nhất trên chiến trường.

Tải game Ancient Monster Wars cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim