Ancient Fantasy – Game nhập vai nhàn rỗi hệ cổ điển với hơn 200 anh hùng

Tham gia vào Ancient Fantasy, bạn sẽ hóa thân là một anh hùng khám phá huyền thoại Land of Gase với những người chơi trên toàn thế giới.

Người đăng: Ngày đăng: 28/01/2021 Giới thiệu game

Tham gia vào Ancient Fantasy, bạn sẽ hóa thân là một anh hùng khám phá huyền thoại trong Land of Gase với những người chơi trên toàn thế giới.

Ancient Fantasy có thiết kế nhân vật mang phong cách chibi với tạo hình đáng yêu, vui nhộn. Người chơi có thể triệu hồi và bồi dưỡng hơn 200 anh hùng được chia thành 6 phe gồm: Nguyên Tố, Con Người, Người Khổng Lồ, Yêu Tinh, Thánh Thần, và Người Bất Tử.

Ancient Fantasy - Game nhập vai nhàn rỗi hệ cổ điển với hơn 200 anh hùng 0

Từ đó, người chơi có thể xây dựng một đội hình theo ý muốn thông qua việc tận dụng tốt mối quan hệ khắc chế giữa các phe phái, trang bị buff cho đội hình, không ngừng bồi dưỡng, phát triển sức mạnh, đưa ra những chiến thuật hợp lý để nắm giữ chìa khóa chìa thắng. Chỉ cần có trí tuệ người chơi sẽ không sợ bị thua cuộc trong các trận chiến đấu.

Ancient Fantasy - Game nhập vai nhàn rỗi hệ cổ điển với hơn 200 anh hùng 1
Ancient Fantasy - Game nhập vai nhàn rỗi hệ cổ điển với hơn 200 anh hùng 2

Bên cạnh đó, với lối chơi idle đang rất được ưa chuộng, người chơi không cần phải tiêu tốn quá nhiều thời gian cày cuốc. Bạn hoàn toàn có thể loại bỏ các thử thách lặp đi lặp lại và chỉ tập trung vào việc kiếm kinh nghiệm tăng cấp, thu thập trang bị, vàng, cường hóa,…Kể cả khi không online, đội hình vẫn sẽ chiến đấu và tích lũy những tài nguyên cần thiết cho việc phát triển sức mạnh, không lo bị thọt dù bận rộn.

Ancient Fantasy - Game nhập vai nhàn rỗi hệ cổ điển với hơn 200 anh hùng 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Cat Colony Crisis – Kiểm soát COVID cùng những chú mèo đáng yêu

Ancient Fantasy Mobile cũng không kém phần cạnh tranh khi mở ra một đấu trường toàn cầu để tranh giành vị trí TOP. Khi đã củng cố và tự tin với đội hình mình đang có, người chơi được quyền khiêu chiến bất cứ ai trên toàn thế giới.

Ancient Fantasy - Game nhập vai nhàn rỗi hệ cổ điển với hơn 200 anh hùng 4

Ngoài ra, game còn gắn kết người chơi thông qua việc tham gia vào các gia tộc, cùng nhau xây dựng gia tộc mạnh mẽ, tăng sức mạnh với công nghệ Tribe của gia tộc, tận hưởng niềm vui từ việc cùng nhau đánh bại từng tên Boss. Với Ancient Fantasy, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn.

Tải game Ancient Fantasy cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021