Anagraphs – Chứng minh bạn thực sự là bậc thầy ngôn ngữ và đảo chữ

Tựa game mobile đảo chữ siêu thú vị và độc đáo là Anagraphs của nhà phát triển Cinq-Mars Media sắp có mặt trên iOS và Android vào ngày 6/4.

Người đăng: Ngày đăng: 07/03/2021 Giới thiệu game

Tựa game mobile đảo chữ siêu thú vị và độc đáo là Anagraphs của nhà phát triển Cinq-Mars Media sắp có mặt trên iOS và Android vào ngày 6/4.

Anagraphs là một trò chơi chữ về việc tìm kiếm các từ đảo ngữ nhưng với một chút biến tấu, nó sử dụng một phông chữ đặc biệt để làm cho một số chữ cái đối xứng theo chiều dọc.

Điều này có nghĩa là bạn không chỉ cần nhìn vào một từ để cố gắng thay đổi vị trí để nghĩ ra những chữ cái khác từ từ cho sẵn mà bạn còn phải xoay một số chữ cái nhất định để tạo ra những chữ cái khác.

Anagraphs - Chứng minh bạn thực sự là bậc thầy ngôn ngữ và đảo chữ 0

Ví dụ do các nhà phát triển cung cấp ở trailer là từ ‘ma’, trong đó chữ cái đảo ngữ duy nhất mà bạn có thể tạo ra từ đó là ‘am’. Tuy nhiên, đảo ngữ cho phép bạn xoay chữ ‘m’ thành chữ ‘w’, điều này cũng cho phép bạn tạo từ ‘aw’.

Anagraphs - Chứng minh bạn thực sự là bậc thầy ngôn ngữ và đảo chữ 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Heroic Expedition – Game nhập vai màn hình dọc hấp dẫn với nhiều chế độ chơi

Điều này mang lại cho bạn rất nhiều cơ hội để tạo ra các từ, vì bây giờ bạn có rất nhiều tổ hợp chữ cái mới để thực hiện. Những thử thách có cấp độ sao càng cao độ khó càng cao nhưng lại mang đến nhiều từ ngữ hơn để bạn khám phá, thách thức giới hạn ngôn ngữ của bản thân.

Anagraphs - Chứng minh bạn thực sự là bậc thầy ngôn ngữ và đảo chữ 2

Chưa kể đến, thu thập được càng nhiều sao ở các thử thách trước mới có thể tích lũy đủ sao để mở khóa cho những thử thách tiếp theo. Nhờ đó, sức hút của Anagraphs khiến người chơi chìm đắm, đôi lúc cảm thấy hack não nhưng không thể ngừng chơi.

Trang chủ: https://anagraphs.cinqmarsmedia.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap