Among Us – Thử tài tìm kiếm kẻ giả mạo trốn trong một nhóm người

Sở hữu lối chơi đơn giản nhưng độc đáo, thú vị và vui nhộn, Among Us đang khiến game thủ toàn cầu phát cuồng, càng chơi càng cuốn.

Người đăng: Ngày đăng: 14/09/2020 Giới thiệu game

Sở hữu lối chơi đơn giản nhưng độc đáo, thú vị và vui nhộn, Among Us đang khiến game thủ toàn cầu phát cuồng, càng chơi càng cuốn.

Trong Among Us, người chơi sẽ vào vai thành viên của một phi hành đoàn trên con tàu vũ trụ cùng với những thành viên khác. Trên con tàu này, sẽ có một hoặc nhiều người chơi khác đóng vai những kẻ mạo danh thành viên của phi hành đoàn.

Kẻ mạo danh này sẽ được chọn ngẫu nhiên để phá hoại con tàu và hạ sát tất cả những người chơi khác. Tất nhiên sẽ có một chuỗi nhiệm vụ giả được đưa cho kẻ giả mạo này để hắn có thể trà trộn vào phi hành đoàn mà không ai nghi ngờ.

Among Us - Thử tài tìm kiếm kẻ giả mạo trốn trong một nhóm người 0

Nhiệm vụ của bạn và những người chơi khác là là tìm ra kẻ mạo danh trước khi hắn kịp giết tất cả mọi người và phá hủy con tàu. Một khi có người chết, tất cả thành viên sẽ họp lại và vote để tống cổ tên mạo danh ra khỏi con tàu.

Điểm mấu chốt của game là bạn có thể bật loa để biện minh cho mình hoặc vu oan giá họa cho những người chơi khác. Miễn là bạn có thể thuyết phục họ không vote loại mình ra để có thể tiếp tục trò chơi. Ví dụ, nếu bạn là kẻ mạo danh, bạn có thể vu oan giá họa cho người chơi khác bằng cách giết người sau đó dụ họ vào căn phòng có cái xác để “bắt quả tang”.

Among Us - Thử tài tìm kiếm kẻ giả mạo trốn trong một nhóm người 1

Có thể bạn muốn xem thêm: The Fifth Ark – Game nhập vai hành động shoot ’em up với gameplay hấp dẫn

Có thể nói Among Us là một phiên bản khác của Ma Sói nhưng hài hước và vui vẻ hơn. Game yêu cầu bạn phải thực hiện những hành động song song với cả lời nói để có thể thuyết phục những người khác đừng loại mình. Nếu có một nhóm bạn thân chơi chung cùng nhau thì Among Us là một tựa game siêu thích hợp để giải trí.

Among Us - Thử tài tìm kiếm kẻ giả mạo trốn trong một nhóm người 2
Among Us - Thử tài tìm kiếm kẻ giả mạo trốn trong một nhóm người 3

ĐẶC SẮC CỦA AMONG US

+ Lối chơi đơn giản nhưng độc lạ.
+ Phù hợp với nhiều người chơi, mang đậm tính giải trí.
+ Mang đến nhiều cung bậc cảm xúc.
+ Chơi bất kỳ lúc nào, không tốn nhiều thời gian.
+ Có thể tương tác giọng nói trực tiếp với mọi người trong trò chơi.
+ Chơi được cả trên PC lẫn mobile.

Tải Among Us cho AndroidiOSPC

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim