Among the Sleep – Game kinh dị được tặng miễn phí bởi Epic Games

Among the Sleep tựa game kinh dị lấy cảm hứng từ những ác mộng tuổi thơ đang được Epic Games Store tặng miễn phí nhân dịp Hallowen.

Người đăng: Ngày đăng: 22/10/2021 Giới thiệu game

Among the Sleep tựa game kinh dị lấy cảm hứng từ những ác mộng tuổi thơ đang được Epic Games Store tặng miễn phí nhân dịp Hallowen.

Đến hẹn lại lên, Epic Games vẫn chưa bao giờ khiến game thủ thất vọng. Nhất là khi Hallowen lễ hội ma quái lớn nhất của phương Tây đang đến rất gần, Epic Games Store bất ngờ tặng miễn phí cho game thủ Among the Sleep, một tựa game kinh dị sở hữu đồ họa ấn tượng cùng cốt truyện và lối chơi vô cùng ám ảnh. Game thủ có thể nhận game và trải nghiệm miễn phí từ nay đến 22h ngày 28/10/2021 trên cổng Epic Games Store.

Among the Sleep - Game kinh dị được tặng miễn phí bởi Epic Games 0

Dành cho những ai chưa biết thì Among the Sleep là một tựa game kinh dị góc nhìn thứ nhất, qua đó game thủ sẽ nhập vai một em bé chỉ mới 2 tuổi. Đây cũng là lúc game thủ bắt đầu cơn ác mộng của mình khi thức dậy vào nửa đêm và bất ngờ phát hiện những hiện tượng kỳ lạ đang diễn ra trong chính ngôi nhà của mình.

Among the Sleep - Game kinh dị được tặng miễn phí bởi Epic Games 1

Lối chơi của game tập trung vào giải đố, phiêu lưu mạo hiểm. Qua đó game thủ sẽ phải đi qua những căn phòng tối tăm, những hành lang dài, với những bóng mờ ẩn hiện và âm thanh cót két luôn đeo bám sau lưng. Trong hình hài một đứa bé, gaem thủ sẽ phải tìm hiểu điều bí ẩn gì đang diễn ra tại đây. Vô hình chung chính bối cảnh quen thuộc này bất ngờ lại vô cùng gần gũi và có thể đã từng gắn bó với chính tuổi thơ dữ dội của mỗi game thủ.

Among the Sleep - Game kinh dị được tặng miễn phí bởi Epic Games 2

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Among the Sleep miễn phí từ nay đến 22h ngày 28/10/2021 tại đây:

Tải về Among the Sleep trên Epic Games Store

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên