Amazing Wizards – Game nhập vai thẻ tướng có tính năng auto tiện lợi

Amazing Wizards thuộc thể loại nhập vai giả tưởng 3D tối ưu hóa các hoạt động phức tạp để mang đến những trải nghiệm thư giãn, thoải mái nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 13/01/2020 Giới thiệu game

Amazing Wizards thuộc thể loại nhập vai giả tưởng 3D tối ưu hóa các hoạt động phức tạp để mang đến những trải nghiệm thư giãn, thoải mái nhất.

*Game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Như mọi game thẻ tướng nhập vai khác, người chơi Amazing Wizards cần triệu hồi cho mình những anh hùng ra trận chống lại bọn quái vật. Mỗi anh hùng sẽ có thuộc tính và kỹ năng rất riêng mà bạn cần tham khảo trước để có thể sử dụng họ hiệu quả.

Amazing Wizards - Game nhập vai thẻ tướng có tính năng auto tiện lợi 0

Game có cơ chế auto khi offline, không cần thao tác vẫn có thể tự động đánh quái thăng cấp, chỉ cần đợi là có thể dành được những trang bị vũ khí hoặc thẻ anh hùng mới bổ sung cho đội hình của mình.

Amazing Wizards - Game nhập vai thẻ tướng có tính năng auto tiện lợi 1

Ngoài ra các tính năng rất riêng như thăng cấp anh hùng để họ học các kỹ năng mới, trang bị bộ trang phục, thiết lập trận hình cho những anh hùng trước và sau đều có sự góp mặt để tạo nên gameplay đậm tính chiến thuật.

Amazing Wizards - Game nhập vai thẻ tướng có tính năng auto tiện lợi 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Age of Warriors – Game thẻ tướng với phong cách đồ hoạ cá tính

Có hàng trăm trận hình, kỹ năng ảo diệu, trang bị phong phú, sách lược chiến đấu để bạn trải nghiệm và thử qua trong trận đấu. Bên cạnh đó hàng loạt tính năng cao cấp như phiêu lưu, đấu trường, tháp thử luyện dành cho những game thẻ có lực chiến càng cao để tu luyện sức mạnh của họ.

Amazing Wizards - Game nhập vai thẻ tướng có tính năng auto tiện lợi 3

Amazing Wizards có đồ họa tươi sáng theo kiểu hoạt hình, dù vậy các thiết kế nhân vật và kỹ năng vẫn rất riêng biệt để tạo nên sự khác biệt so với các sản phẩm cùng loại. Song song với đó phần ngoại cảnh cũng được chăm chút với rất nhiều bối cảnh chiến trường khác nhau như đồng cỏ, đồi núi…

Tải game Amazing Wizards cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới