Amazing Soldier 3D – Trở thành chàng lính tinh nhuệ bậc nhất

Amazing Soldier 3D giao cho bạn quyền chỉ huy một người lính duy nhất và gần như phải làm rambo khi muốn vượt qua hàng loạt màn chơi với các nhiệm vụ khác nhau.

Người đăng: Ngày đăng: 16/08/2017 Giới thiệu game

Amazing Soldier giao cho bạn quyền chỉ huy một người lính duy nhất và gần như phải làm rambo khi muốn vượt qua hàng loạt màn chơi với các nhiệm vụ khác nhau như tiệu diệt tất cả kẻ địch,  giải cứu con tin và ám sát nhà độc tài hay phá hủy một thứ gì đó. Ngoài ra người chơi còn có sự hỗ trợ của các loại vũ khí tối tân, bình máu được đặt rải rác trong màn chơi.

Lối chơi trong Amazing Soldier chỉ xoay quanh hành động và bắn súng, khi nhân vật bạn sẽ điều khiển từ bắn, di chuyển, ra lệnh phá hủy cái gì đó. Hầu hết thời gian bạn phải loanh quanh các khu trại của kẻ thù để do thám tìm hiểu địa hình sau đó thu lượm vũ khí và bắt đầu công cuộc đi càn. 

Amazing Soldier 3D – Trở thành chàng lính tinh nhuệ bậc nhất 0

Sau khi nhiệm vụ hoàn thành, những người lính của bạn sẽ được lên cấp, đồng nghĩa với việc là kẻ thù của bạn sẽ mạnh lên đáng kể và bạn sẽ phải cẩn thận tính toán từng đường đi nước bước của mình.

Amazing Soldier 3D – Trở thành chàng lính tinh nhuệ bậc nhất 1

Các màn chơi trong game được thiết kế theo kiểu hết hợp với nhau chặt chẽ, binh lính của đối phương sẽ bị cản trở tầm nhìn nếu bạn đang đứng sau vật cản. Nên hãy lợi dụng tính năng này để chia cắt và diệt gọn các tốp lính của đối phương. Game sẽ bao gồm 8 màn chơi ban đầu, nhưng bạn có thể mở khóa những màn mới và khó hơn sau này nếu thích.

Dù vậy góc quay camera trong game rất hạn chế và phần nào gây khó khăn cho bạn trong việc phát hiện các cuộc tấn công bấn ngờ của kẻ định. Tuy nhiên đồ họa theo kiểu hình khối mang phong cách của Minecraft rất đặc biệt và mang lại cảm giác thích thú cho người chơi bù vào cơ chế xoay camera của game.

Tải game Amazing Soldier cho Android – IOS – APK

Amazing Soldier 3D – Trở thành chàng lính tinh nhuệ bậc nhất 2

Amazing Soldier 3D – Trở thành chàng lính tinh nhuệ bậc nhất 3

Amazing Soldier 3D – Trở thành chàng lính tinh nhuệ bậc nhất 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim