Ám Hắc Truyền Kì – gMO nhập vai mang đậm tính hoài cổ

gMO Ám Hắc Truyền Kỳ là tựa game ARPG phong thần 3D đến từ studio Big Eyes.

Người đăng: Ngày đăng: 01/10/2016 Giới thiệu game

gMO Ám Hắc Truyền Kỳ là tựa game ARPG phong thần 3D đến từ studio Big Eyes.

Tựa game sẽ mang đến cho người một thế giới phong thần kết hợp giữa phương Đông và phương Tây. Cùng trải nghiệm những chiến trường đầy kịch tính mới những màn PK và chiến Boss trong gMO Ám Hắc Truyền Kì.

Ám Hắc Truyền Kì - gMO nhập vai mang đậm tính hoài cổ 0

Đến với Ám Hắc Truyền Kì người chơi sẽ được trải nghiệm hệ thống cảnh vật, môi trường và nhân vật trong game được sử phong cách thiết kế theo kiểu Á Âu, sinh động và có cử động rất mượt, phối hợp với màu sắc có phần u tối. Các chiêu thức chiến đấu của nhân vật có tính chân thực, uy lực với khả năng tương tác vật lý đầy đủ, đồng thời lại kết hợp thêm những yếu tố như né tránh, lướt, ẩn nấu thú vị, nhằm khiến lúc PK trở nên đã hơn, đòi hỏi kỹ năng thao tác hơn.

Ám Hắc Truyền Kì - gMO nhập vai mang đậm tính hoài cổ 1

Ám Hắc Truyền Kì có 3 lớp nhân vật bao gồm Lang Nhân Kiếm Sĩ, Ác Ma Liệp Nhân, và Huyết Tộc Pháp Sư. Mỗi nhân vật sẽ được đánh giá theo kỹ năng chiến đấu vào độ khó thao tác điều khiển, trong đó lớp nghề nghiệp cận chiến có phần nặng đô hơn như Lang Nhân Chiến Sĩ thường là dễ hơn cả, còn tất nhiên là nghề nghiệp đánh xa thì khó khăn hơn do sức chịu đựng yếu. Nhìn chung, các nhân vật có tạo hình rất bắt mắt, sử dụng vũ khí và giáp trụ rất ngầu, thể hiện rõ sự mạnh mẽ.

Về cơ chế thao tác điều khiển, người chơi có thể dễ dàng điều khiển nhân vật thông qua các phím ảo, cho phép thể hiện nhiều chiêu thức chiến đấu mãn nhãn bằng những kỹ năng thông thường hoặc tuyệt chiêu. Để gia tăng tính hành động và trải nghiệm chiến đấu ưu việt, hệ thống các chiêu thức của mỗi nhân vật đều được phân chia thành nhiều giai đoạn, tạo ra những liên chiêu đầu uy lực với hiệu quả khác nhau. 

Tải game chơi thử: Tại đây

Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

Ám Hắc Truyền Kì - gMO nhập vai mang đậm tính hoài cổ 2

Ám Hắc Truyền Kì - gMO nhập vai mang đậm tính hoài cổ 3

Ám Hắc Truyền Kì - gMO nhập vai mang đậm tính hoài cổ 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim