Ám Hắc II Manh Thần – Webgame nhập vai 3D lấy bối cảnh phương tây thú vị

Ám Hắc II Manh Thần là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát hành bởi 521up.

Người đăng: Ngày đăng: 12/09/2016 Giới thiệu game

Ám Hắc II Manh Thần là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát hành bởi 521up.

Trò chơi xây dựng nên một thế giới quan thần thoại giả tưởng phương Tây, tạo điểm nhấn bằng chất lượng đồ họa bắt mắt với phong cách thiết kế đồ họa dễ thương, dẫn dắt người chơi khám phá một không gian ảo rộng lớn và trải nghiệm nhiều dạng gameplay hấp dẫn, có chiều sâu chứ không phải kiểu “mỳ ăn liền” đại trà.

Mặc dù có cách thiết kế logo và tên gọi ăn theo “Diablo II”, nhưng hình ảnh trong game không hề mang tông màu đen tối, bù lại là nó khá tươi sáng và bắt mắt. Tổng quan đồ họa tương đối rõ ràng và mượt mà, hiệu quả không kém game client một vài năm trước đây.

Hệ thống các bản đồ có thiết kế rộng lớn, tuy nhiên cảnh quan cây cối hay công trình kiến trúc thì có phần đơn điệu, nhưng đối với một webgame mà nói thì thế cũng là đủ rồi. Ưu điểm gây ấn tượng lớn nhất chắc là hệ thống nhân vật phong phú, có y phục và trang bị đẹp, trông rất đáng yêu.

Ám Hắc II Manh Thần - Webgame nhập vai 3D lấy bối cảnh phương tây thú vị 0

Ám Hắc II Manh Thần - Webgame nhập vai 3D lấy bối cảnh phương tây thú vị 1

Trò chơi có hỗ trợ góc camera 3D hoàn thiện, giúp người chơi có thể tự do xoay chuyển camera để nhìn ngắm khung cảnh tươi đẹp quanh mình. Trước mắt, trò chơi mở ra 5 lớp nghề nghiệp theo kiểu cổ điển bao gồm Chiến Sĩ, Thích Khác, Xạ Thủ, Pháp Sư và duy nhất Lôi Thần là mới lạ. Hệ thống các nhân vật đều có đủ hai giới tính nam nữ, giao diện phần tạo nhân vật ban đầu được xây dựng đơn giản nhưng đủ để người chơi hình dung được khả năng của mỗi nghề nghiệp.

Ám Hắc II Manh Thần - Webgame nhập vai 3D lấy bối cảnh phương tây thú vị 2

Hoàn thành phần tạo nhân vật ban đầu, người chơi chính thức bước vào thế giới của Ám Hắc II Manh Thần và bắt đầu hành trình phiêu lưu, đối đầu thế lực bóng tối của mình. Trò chơi có phần hướng dẫn tân thủ tương đối chi tiết, chuỗi nhiệm vụ cũng rất dài và liên kết, không lo rơi vào tình huống “chẳng biết làm gì tiếp theo”.

Quá trình trải nghiệm chiến đấu diễn ra rất thú vị khi mỗi nghề nghiệp có hệ kỹ năng đa dạng, nhiều chiêu thức công kích đẹp mắt. Tuy nhiên, khâu chiến đấu của game này tỏ ra rất tiêu hao máu và lực, mà hệ thống auto sẽ không lo liệu chuyện tự đi mua bổ sung, nên người chơi cần lưu ý mỗi khi muốn treo máy cầy quái.

Ám Hắc II Manh Thần - Webgame nhập vai 3D lấy bối cảnh phương tây thú vị 3

Giai đoạn trải nghiệm ban đầu tỏ ra tương đối dễ dàng khi người chơi chỉ cần chú tâm đi làm nhiệm vụ và tham gia vào một số phụ bản theo tình tiết đơn giản. Từ cấp 45 trở đi, người chơi bắt đầu được tiếp cận với những hệ thống gameplay quan trọng khác, tiêu tốn nhiều thời gian để chinh phục như phụ bản tổ đội, săn Boss thế giới, hàng tá hoạt động thường ngày đơn lẻ lẫn công hội.

Ngoài ra, trò chơi còn có một vài hệ thống đáng chú ý khác như hệ thống trang bị truyền thuyết cực hiếm, huấn luyện pet và tọa kỵ, lẫn sở hữu đôi cánh ảo diệu để tăng trưởng nhân vật.

Trang chủ: https://www.521up.com/

Ám Hắc II Manh Thần - Webgame nhập vai 3D lấy bối cảnh phương tây thú vị 4

Ám Hắc II Manh Thần - Webgame nhập vai 3D lấy bối cảnh phương tây thú vị 5

Ám Hắc II Manh Thần - Webgame nhập vai 3D lấy bối cảnh phương tây thú vị 6

Ám Hắc II Manh Thần - Webgame nhập vai 3D lấy bối cảnh phương tây thú vị 7

Ám Hắc II Manh Thần - Webgame nhập vai 3D lấy bối cảnh phương tây thú vị 8

Ám Hắc II Manh Thần - Webgame nhập vai 3D lấy bối cảnh phương tây thú vị 9

Người viết: Trần Vũ

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim