Âm Dương Kiếm Mobile đúng kiểu mẫu game tiên hiệp lý tưởng mà bao người tìm kiếm

Tuy giai đoạn đăng nhập còn gặp chút khó khăn nhưng bù lại Âm Dương Kiếm đã giải quyết nhanh chóng và phô diễn trọn vẹn đồ họa cũng như gameplay.

Người đăng: Ngày đăng: 10/03/2020 Giới thiệu game
Âm Dương Kiếm

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Âm Dương Kiếm

Tuy giai đoạn đăng nhập còn gặp chút khó khăn nhưng bù lại Âm Dương Kiếm Mobile đã giải quyết nhanh chóng và phô diễn trọn vẹn đồ họa cũng như gameplay.

Biết tin đúng 10h hôm nay, ngày 10/3/2020, Âm Dương Kiếm mở cửa thử nghiệm mà rất đông game thủ đã hào hứng vào tham gia. Chính vì vậy trong 30 phút đầu ra mắt trò chơi đã gặp rắc rối ở khâu đăng nhập, nhiều người tỏ vẻ sốt sắng, réo gọi NPH Funtap nhanh chóng khắc phục để sớm được trải nghiệm game.

Thật may, đội ngũ vận hành Âm Dương Kiếm Mobile đã giải quyết vấn đề ngay lập tức, trả lại cho người chơi chất lượng trải nghiệm mượt mà. Dù hiệu ứng ngập tràn màn hình cũng không hề thấy giật, lag hay mất hình ảnh.

Âm Dương Kiếm Mobile đúng kiểu mẫu game tiên hiệp lý tưởng mà bao người tìm kiếm 0

Đặc biệt, ngay ở giao diện chọn nhân vật, bạn đã thấy phấn khích khi game Âm Dương Kiếm tiết lộ trước về 2 nhân vật mới sắp được mở khóa là Mặc Cung và Cầm Sát. Chưa biết chúng có xuất hiện vào ngày bản chính thức ra mắt hay không nhưng niềm vui bất ngờ ngay trong bản thử nghiệm như này đã cho thấy sự thấu hiểu tâm lý cộng đồng của NPH.

Âm Dương Kiếm Mobile đúng kiểu mẫu game tiên hiệp lý tưởng mà bao người tìm kiếm 1

Ngỡ ngàng hơn nữa phải kể tới đồ họa của game mobile Âm Dương Kiếm. Có thể thấy bộ cài của trò chơi không quá nặng, quá trình cài đặt nhanh, cấu hình nhẹ, mượt mà nhưng vẫn lột tả được một thế giới tiên hiệp lộng lẫy, đầy màu sắc lãng mạn bay bổng.

Chưa kể đến, Âm Dương Kiếm Funtap còn chú trọng trau chuốt trong từng chi tiết. Điển hình như sự thay đổi thời tiết chân thực qua từng bản đồ, khi là những cơn mưa kèm sấm chớp, lúc lại là một bầu trời tuyết trắng, hay thành chính với những cánh hoa đào bay, pháo hoa bắn sáng rực màn hình.

Âm Dương Kiếm Mobile đúng kiểu mẫu game tiên hiệp lý tưởng mà bao người tìm kiếm 2

Không chỉ thế, bạn còn phải không ngừng cảm thán trước hệ thống khinh công tuyệt hảo 4 cấp độ. Cách điều khiển đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả chạy nhảy, bay lượn, khinh công, ngự kiếm đúng kiểu đi mây về gió, cực kỳ vi diệu.

Âm Dương Kiếm Mobile đúng kiểu mẫu game tiên hiệp lý tưởng mà bao người tìm kiếm 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Cấu hình game Âm Dương Kiếm Funtap nhẹ nhưng hoạt động thì bao la

Trong giai đoạn đầu, người chơi chủ yếu tập trung vào quá trình tăng cấp, mở khóa các tính năng cơ bản trong game. Phải công nhận, game mobile Âm Dương Kiếm phân bổ nhiệm vụ vô cùng khoa học. Các nhiệm vụ phụ như khám phá phó bản, các nhiệm vụ hướng dẫn nâng bậc, nâng cấp thú cưỡi, tiên đồng, công pháp,…xen kẽ hợp lý với nhiệm vụ chính tuyến.

Âm Dương Kiếm Mobile đúng kiểu mẫu game tiên hiệp lý tưởng mà bao người tìm kiếm 4

Chính vì vậy dù chưa bao giờ nghỉ tay với hàng loạt nhiệm vụ, tính năng nhưng người chơi lại không có cảm giác bị dồn ép căng thẳng, hay sợ tích tụ nhiệm vụ không hoàn thành hết.

Tính năng bang hội cũng được khai mở từ sớm để người chơi sớm tìm được nơi “gửi gắm bản thân”, làm quen thân thiết với nhau để tạo sự đoàn kết, thấu hiểu giúp dễ dàng phối hợp nhịp nhàng trong nhiều nhiệm vụ mang tính chất liên server sau này.

Âm Dương Kiếm Mobile đúng kiểu mẫu game tiên hiệp lý tưởng mà bao người tìm kiếm 5

Game Âm Dương Kiếm Mobile còn tạo cảm giác được trải nghiệm một cuộc sống tu tiên gần gũi, sống động. Ở đó bạn được đào quặng, câu cá, ôm thú cưng, ẵm gái xinh,…thỏa sức khám phá từng địa điểm đẹp để chụp hình sống ảo, tận hưởng cuộc sống theo đúng ý mình muốn.

Âm Dương Kiếm Mobile đúng kiểu mẫu game tiên hiệp lý tưởng mà bao người tìm kiếm 6

Với nhiều ưu điểm không hẳn là độc đáo, khác biệt nhưng lại rất hợp ý game thủ, trò chơi này hứa hẹn sẽ là một điểm đến lý tưởng, đầy tiềm năng trong thời gian tới.

Trang chủ https://amduongkiem.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/amduongkiemfuntap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA