Alternative Girls – Game hành động thực tế ảo toàn gái xinh của Nhật

Được biết, Alternative Girls sẽ được hỗ trợ bởi chiếc kính Google Cardboard giúp rút ngắn khoảng cách giữa người chơi và các nhân vật nữ chính trong game.

Người đăng: Ngày đăng: 25/07/2016 Giới thiệu game

Quả thực, Nhật Bản luôn nổi tiếng với những tựa game dị và độc đáo từ lối chơi lẫn hình ảnh.

Trailer game

Mới đây, CyberAgent – vừa là nhà phát triển cũng như đồng phát hành game di động tại Nhật Bản đã chính thức cho ra mắt tựa game hành động thực tế ảo toàn gái xinh mang tên Alternative Girls trên cả 2 nền tảng iOS và Android.

Alternative Girls - Game hành động thực tế ảo toàn gái xinh của Nhật 0

Được biết, Alternative Girls sẽ được hỗ trợ bởi chiếc kính Google Cardboard giúp rút ngắn khoảng cách giữa người chơi và các nhân vật nữ chính trong game. Cốt truyện của game mobile này xoay quanh những cô nàng nữ sinh xinh đẹp và cực dễ thương của Học Viện HiJuza.

Alternative Girls - Game hành động thực tế ảo toàn gái xinh của Nhật 1

Đây không phải là những cô gái bình thường mà họ đều sở hữu cho mình thứ sức mạnh đặc biệt. Hiện có 13 cô gái để bạn lựa chọn và mỗi người đều đại diện cho một loại vũ khí chiến đấu khác nhau.

Alternative Girls - Game hành động thực tế ảo toàn gái xinh của Nhật 2

Thị trấn nơi các cô gái này sinh sống đang yên bình bỗng nhiên xuất hiện các loại quái vật dị hợm tấn công loài người. Người chơi từ đây sẽ đóng vai chỉ huy các cô nàng Alternative Girls. Ban ngày sống cuộc sống bình thường cắp sách tới trường còn ban đêm thì lao vào những cuộc chiến khốc liệt với đủ mọi kẻ thù.

Alternative Girls - Game hành động thực tế ảo toàn gái xinh của Nhật 3

Như đã nói, với việc hỗ trợ công nghệ thực tế ảo (VR), Alternative Girlssẽ giúp người chơi có được những tương tác với nhân vật một cách chân thật và ngọt ngào vô cùng. Tuy nhiên, đây là một tựa game được khuyến cáo là không nên chơi quá nhiều bởi không ít người lo ngại nó sẽ khiến đàn ông không muốn lấy vợ nữa.

Alternative Girls - Game hành động thực tế ảo toàn gái xinh của Nhật 4

Alternative Girls - Game hành động thực tế ảo toàn gái xinh của Nhật 5

Nhất là tại Nhật Bản hiện nay đang có tình trạng đàn ông không muốn kết hôn mà chỉ say đắm và cuốn hút bởi các nhân vật trong các tựa game.

Alternative Girls - Game hành động thực tế ảo toàn gái xinh của Nhật 6

Alternative Girls - Game hành động thực tế ảo toàn gái xinh của Nhật 7

Hiện Alternative Girls mới chỉ được phát hành tại thị trường Nhật Bản, bạn đọc quan tâm có thể “fake ip” và tải game về trải nghiệm miễn phí tại đây cho: iOS/ Android.

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim