Alphadia Neo – Game JRPG của KEMCO mở đăng ký trước trên Google Play

Alphadia Neo tựa game JRPG truyền thống sắp ra mắt của KEMCO hiện đã mở để người chơi có thể đăng ký trước trên Google Play.

Người đăng: Ngày đăng: 28/07/2022 Giới thiệu game

Alphadia Neo – Tựa game JRPG truyền thống sắp ra mắt của KEMCO hiện đã mở đăng ký trước cho người dùng Google Play

KEMCO sẽ cho ra mắt tựa game Alphadia Neo trong thời gian tới, thuộc thể loại JRPG sắp ra mắt của studio dành cho thiết bị di động.

Alphadia Neo - Game JRPG của KEMCO mở đăng ký trước trên Google Play 0

Game mang phong cách đồ hoạ pixel, sử dụng cơ chế chiến đấu theo lượt làm nên đặc trưng của thể loại game nhập vai. Tựa game sở hữu một cốt truyện giả tưởng không kém phần lôi cuốn, cùng dàn nhân vật với tính cách thú vị mà bạn sẽ gặp gỡ trên chuyến hành trình của mình.

Alphadia Neo - Game JRPG của KEMCO mở đăng ký trước trên Google Play 1

Trong Alphadia Neo, bạn sẽ bước vào chuyến hành trình của một chàng trai trẻ mắc hội chứng mất trí nhớ. Sau đó, anh gặp một công chúa và tình cờ biết được sự thật rằng vương quốc của cô ấy đã bị phá hủy hoàn toàn, mọi thứ đều liên quan đến một nguồn năng lượng sống được gọi là Energi đang tồn tại bên trong thế giới này.

Alphadia Neo - Game JRPG của KEMCO mở đăng ký trước trên Google Play 2

Lối chơi trong game cho phép người chơi tận dụng tối đa việc sử dụng 4 nhân vật trong một trận đánh. Bạn phải kết hợp tạo ra những đội hình chiến đấu phù hợp với nhiều tình huống nguy hiểm trong game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bound by Blades – Game nhập vai indie đang chuẩn bị ra mắt trên mobile vào năm sau

Người chơi có thể tăng cấp độ Energi của mình bằng cách gia tăng sức mạnh của các nguyên tố, gần như là đặc trưng của dòng Alphadia. Bạn sẽ phải học và mở khóa các kỹ năng mới, đồng thời tận dụng các combo kỹ năng cộng hưởng để hạ gục kẻ thù của mình trong nháy mắt.

Alphadia Neo - Game JRPG của KEMCO mở đăng ký trước trên Google Play 3

Tất nhiên là game không thiếu đi những hoạt động mini-game thư giãn như câu cá, trồng trọt, thu thập vật phẩm quý hiếm, nhằm giúp người chơi xua tan đi những giờ phút căng thẳng mệt mỏi sau hàng giờ cày cuốc liên tục.

Alphadia Neo - Game JRPG của KEMCO mở đăng ký trước trên Google Play 4

Riêng mini-game câu cá sau khi bạn bắt được cá, bạn có thể sử dụng để quy đổi ra điểm dùng để lấy các trang bị sử thi, hay các vật phẩm quý hiếm trong game.

Alphadia Neo - Game JRPG của KEMCO mở đăng ký trước trên Google Play 5

Phiên bản cao cấp của trò chơi sẽ cung cấp cho người chơi 150 Viên đá Orion như một đặc quyền bổ sung nhỏ và sẽ không có quảng cáo hiện ra trong suốt quá trình chơi. Nếu muốn bạn có thể đăng ký trước Alphadia Neo trên Google Play dành cho thiết bị Android ngay bây giờ.

Alphadia Neo - Game JRPG của KEMCO mở đăng ký trước trên Google Play 6

Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia cộng đồng người chơi hay trên trang web chính thức để được cập nhật mọi diễn biến mới nhất về tựa game trong thời gian tới.

Trang chủ: https://www.kemco-games.com/global/index.html

Link tải game: iOS – Android

Người viết: Master Chief

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, mình luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn về những game hay sắp ra mắt.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản