Alpha Squad 5 – Tận hưởng những trận PVP nhịp độ nhanh thông qua đồ họa 3D tuyệt đẹp

Thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt nhưng Alpha Squad 5 tập trung vào các trận chiến PVP thời gian thực lôi cuốn và đầy kịch tính.

Người đăng: Ngày đăng: 06/10/2018 Giới thiệu game

Thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt nhưng Alpha Squad 5 tập trung vào các trận chiến PVP thời gian thực lôi cuốn và đầy kịch tính.

Lối chơi của game mobile Alpha Squad 5 không có nhiều sự khác biệt so với các game cùng thể loại nhưng bù lại với thiết kế nhân vật theo phong cách chiến tranh, quân sự khá đẹp mắt cùng đồ họa 3D tuyệt đẹp cùng những hiệu ứng chiến đấu bắt mắt, hoành tráng, các trận chiến trong game luôn giữ được nhịp độ nhanh, thậm chí đẩy lên đỉnh cao trào dễ khiến người chơi phấn khích, bầu không khí không khác gì game hành động.

Alpha Squad 5 - Tận hưởng những trận PVP nhịp độ nhanh thông qua đồ họa 3D tuyệt đẹp 0

Trong Alpha Squad 5 Mobile bạn sẽ chỉ huy những người lính trong bộ sưu tập của mình trong các trận PVP với những đội quân khác trên toàn cầu. Hệ thống lính trong tựa game này chắc chắn sẽ làm thỏa mãn bất cứ người chơi nào, đặc biệt là những người yêu thích sưu tập figure. Với tạo hình đẹp mắt, chi tiết và sắc nét lại cập nhật liên tục những mô hình anh hùng mới nhất, đây sẽ là một thú vui cho nhiều người chơi Alpha Squad 5 để sưu tập được càng nhiều mẫu anh hùng mình yêu thích.

Alpha Squad 5 - Tận hưởng những trận PVP nhịp độ nhanh thông qua đồ họa 3D tuyệt đẹp 1

Ngoài việc thu thập thật nhiều anh hùng cho đội hình, người chơi cũng sẽ kiếm được những nguyên vật liệu, tài nguyên từ các nhiệm vụ vượt ải thử thách để bồi dưỡng cho các anh hùng, cung cấp trang bị và nâng cấp kĩ năng của họ trở nên mạnh mẽ hơn. Để leo lên được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng, không phải dè chừng bất cứ đối thủ nào, nhiệm vụ chính của người chơi chính là đưa tiềm năng của mỗi anh hùng lên đến mức tối đa, giúp họ phô diễn được toàn bộ sức mạnh thực sự.

Alpha Squad 5 - Tận hưởng những trận PVP nhịp độ nhanh thông qua đồ họa 3D tuyệt đẹp 2

Alpha Squad 5 - Tận hưởng những trận PVP nhịp độ nhanh thông qua đồ họa 3D tuyệt đẹp 3

Bên cạnh đó Alpha Squad 5 cung cấp cho bạn rất nhiều chế độ chơi hấp dẫn như tính năng chơi đơn, coop và PVP. Sẽ có rất nhiều hoạt động đòi hỏi sự phối hợp với những người chơi khác, vì vậy đừng quên tham gia vào một liên minh, cùng bạn bè của mình chiến đấu để trở thành liên minh thống trị toàn thế giới.

Alpha Squad 5 - Tận hưởng những trận PVP nhịp độ nhanh thông qua đồ họa 3D tuyệt đẹp 4

Với hàng trăm nhiệm vụ, cuộc tấn công, chiến đấu PvP, trò chuyện trong thời gian thực và hơn thế nữa nên không bao giờ bạn có một khoảnh khắc nào cảm thấy buồn tẻ. Bắt đầu thu thập và hình thành những đội hình chất nhất trong bộ sưu tập của mình và tham gia vào các trận chiến PVP thời gian thực kịch tính nhất, điên cuồng nhất, tranh giành những vị thế cao trên bảng xếp hạng.

Tải game Alpha Squad 5 cho Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim