Alpha Ace – Game bắn súng góc nhìn thứ nhất tự hào với những combat mãn nhãn

Alpha Ace là tựa game mobile hoàn toàn mới có các chế độ chơi mà mọi người hâm mộ FPS đều yêu thích và không muốn bỏ lỡ.

Người đăng: Ngày đăng: 31/12/2021 Giới thiệu game

Alpha Ace là tựa game mobile hoàn toàn mới có các chế độ chơi mà mọi người hâm mộ FPS đều yêu thích và không muốn bỏ lỡ.

Alpha Ace được thiết kế với đồ họa 3D chi tiết, sắc nét cùng hệ thống điều khiển phù hợp với lối chơi trên nền tảng di động. Người chơi sẽ hoàn toàn bị ấn tượng bởi những cảnh chiến đấu sống động và chân thực. Tựa game này sẽ làm sống lại các giác quan của người chơi, thách thức kĩ năng khi tham gia vào những trận đấu súng với nhiều thể thức phong phú.

Alpha Ace - Game bắn súng góc nhìn thứ nhất tự hào với những combat mãn nhãn 0

Sẽ có nhiều chế độ chơi mà bạn không muốn bỏ lỡ trong tựa game FPS Alpha Ace. Bao gồm chế độ Demolition Clash (PvP) là chế độ biệt đội đặt bom cổ điển với đồ họa nâng cao và các trận đấu súng phản ứng nhanh. Bạn sẽ tạo lập đội và ghi điểm bằng cách đánh bại kẻ thù. Với khả năng hồi sinh không giới hạn và các lựa chọn vũ khí, đây là cuộc đọ sức lớn của các kỹ năng.

Alpha Ace - Game bắn súng góc nhìn thứ nhất tự hào với những combat mãn nhãn 1

Bạn cũng có thể ghi điểm thưởng bằng cách đánh bại kẻ thù bằng vũ khí phần thưởng. Cố gắng để giành được nhiều điểm thưởng nhất có thể trong thời gian giới hạn.

Alpha Ace - Game bắn súng góc nhìn thứ nhất tự hào với những combat mãn nhãn 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Fire Mission – Game nhập vai chiến thuật đề tài anime nổi tiếng

Chế độ Endgame nơi C-4 được triển khai ngay từ đầu, và phần cuối của game bắt đầu chuyển động. Bạn sẽ phá vỡ hoặc kích nổ, hoàn thành mục tiêu để đạt được chiến thắng. Tiệc hóa trang nơi đội hồng sẽ hòa mình cùng các nhân vật AI trong bữa tiệc. Và nhiệm vụ của người chơi là đoán xem ai là ai.

Alpha Ace - Game bắn súng góc nhìn thứ nhất tự hào với những combat mãn nhãn 3
Alpha Ace - Game bắn súng góc nhìn thứ nhất tự hào với những combat mãn nhãn 4

Chế độ Titans Arcade cho phép bạn có được sức mạnh của Titan khi tiêu diệt được chúng. Bạn cũng được mở khóa vũ khí đặc biệt khi bạn phát triển về kích thước. Chế độ Rocket Man, bạn sẽ đến thị trấn với một bệ phóng tên lửa trong môi trường trọng lực thấp. Đây là một chế độ đơn giản nhưng rất bùng nổ, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút trải nghiệm đầy lôi cuốn.

Tải game Alpha Ace cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim