AxE: Alliance vs Empire – Game mobile hành động chặt chém trên nền đồ họa 3D chất lượng cao

Được đánh giá là game mobile nhập vai hành động hội tụ nhiều lợi thế cả về đồ họa lẫn lối chơi, Alliance X Empire hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Người đăng: Ngày đăng: 05/01/2019 Giới thiệu game
AxE: Alliance vs Empire

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Gamota

AxE: Alliance vs Empire

Được đánh giá là game mobile nhập vai hành động hội tụ nhiều lợi thế cả về đồ họa lẫn lối chơi, Alliance X Empire hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Được phát triển bởi Nexon Red (tiền thân là Well Games), AxE: Alliance vs Empire (Alliance X Empire) đã chính thức phát hành tại thị trường Hàn Quốc từ ngày 14/9/2017 và nhận được những phản hồi tích cực từ phía các chuyên gia lẫn cộng đồng game thủ. Bước sang đầu năm 2019, phiên bản quốc tế với ngôn ngữ tiếng Anh đã chính thức trình làng một số quốc gia.

AxE: Alliance vs Empire - Game mobile hành động chặt chém trên nền đồ họa 3D chất lượng cao 0

Theo đó Alliance X Empire là một tựa game MMORPG hành động mới vô cùng hứa hẹn bởi nó hội tụ nhiều lợi thế để có thể thành công như đồ họa 3D chất lượng cao thuộc hàng nhất nhì trên mobile hiện nay đi kèm lối chơi chặt chém cực đã tay.

AxE: Alliance vs Empire - Game mobile hành động chặt chém trên nền đồ họa 3D chất lượng cao 1

Hệ thống nhân vật trong Alliance X Empire Mobile bao gồm 6 class khác nhau cho người chơi có thể lựa chọn, đó là: Titan, Blader, Archer, Warrior, Guardian và Mage. Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu những đặc điểm và kỹ năng riêng biệt giúp lối chơi của game trở nên khá đa dạng và thú vị.

AxE: Alliance vs Empire - Game mobile hành động chặt chém trên nền đồ họa 3D chất lượng cao 2

Cùng với nền tảng đồ họa Unity 5, game không chỉ phô diễn những tạo hình nhân vật cuốn hút không thua kém gì các game trên PC mà còn mang đến những màn chiến đấu mãn nhãn và sinh động. Bên cạnh đó, game còn tích hợp hệ thống chiến đấu RvR vô cùng hoành tráng khuyến khích người chơi tìm kiếm và gia nhập nhóm đồng minh để cùng nhau chiến đấu chống lại kẻ thù chung.

AxE: Alliance vs Empire - Game mobile hành động chặt chém trên nền đồ họa 3D chất lượng cao 3

Như đã nhắc đến, game mobile Alliance X Empire được xây dựng theo phong cách ARPG kết hợp cùng yếu tố thế giới mở cho phép người chơi có thể tự do di chuyển và khám phá thế giới. ​Có thể thấy, tựa game này chú trọng nhất vào phong cách chiến đấu và các tính năng PVP thông qua những mâu thuẫn phát sinh giữa các phe phái.

Và tương tự như những chiến trường chiếm cứ điểm quen thuộc trong World of Warcraft, Alliance X Empire cũng yêu cầu người chơi phải chiếm đánh được càng nhiều càng tốt các khu vực trọng yếu nhất để có cơ hội giành lấy chiến thắng cuối cùng cho phe mình.

AxE: Alliance vs Empire - Game mobile hành động chặt chém trên nền đồ họa 3D chất lượng cao 4

AxE: Alliance vs Empire - Game mobile hành động chặt chém trên nền đồ họa 3D chất lượng cao 5

Về cơ chế điều khiển, các game thủ sẽ sử dụng cần điều khiển joystick ảo để di chuyển các nhân vật và khám phá thế giới ảo giả tưởng bí ẩn, rộng lớn bằng vô số những trận đánh và cơ hội thu thập nhiều vật phẩm khác nhau.

AxE: Alliance vs Empire - Game mobile hành động chặt chém trên nền đồ họa 3D chất lượng cao 6

Trang chủ https://axe.gamota.com
Đăng ký tải game trước cho Android – IOS
Fanpage https://www.facebook.com/VN.PlayAxE/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim