Alliance Warfare – Webgame nhập vai chiến thuật mang phong cách WarCraft

Thông thường những webgame nhập vai chiến thuật không được yêu thích bởi lối chơi nhạt nhẽo và đồ họa kém sắc nhưng Alliance Warfare lại nằm ngoại quy luật đó.

Người đăng: Ngày đăng: 21/06/2018 Giới thiệu game

Thông thường những webgame nhập vai chiến thuật không được yêu thích bởi lối chơi nhạt nhẽo và đồ họa kém sắc nhưng Alliance Warfare lại nằm ngoại quy luật đó.

Alliance Warfare là một webgame nhập vai chiến thuật có đầy đủ các yếu tố về cả đồ họa lẫn lối chơi chuyên sâu không kém gì những game chiến thuật thời gian thực thực sự, bỏ xa những định kiến của người chơi về webgame nhập vai chiến thuật.

Alliance Warfare - Webgame nhập vai chiến thuật mang phong cách WarCraft 0

Game được phát triển bởi Digital Experience Studios tập trung vào các yếu tố chiến lược và lập kế hoạch lâu dài mà hầu hết các webgame chiến thuật khác thường bỏ qua. Theo đó nhiệm vụ của người chơi trong Alliance Warfare là xây dựng và quản lý chặt chẽ cơ sở vật chất hạ tầng của mình.

Alliance Warfare - Webgame nhập vai chiến thuật mang phong cách WarCraft 1

Điều này đòi hỏi người chơi phải xây dựng, nâng câp các kiến trúc cần thiết đồng thời cải tiến công nghệ, bồi dưỡng quân đội để phát triển một cách mạnh mẽ và toàn diện. Sau khi đã lên kế hoạch chi tiết, tính toán cẩn thận nguồn tài nguyên và nên đầu tư từ đâu, người chơi có thể tiếp tục thử vận may bằng cách mở rộng lãnh thổ bằng phương pháp đấu tranh với những người chơi khác.

Alliance Warfare - Webgame nhập vai chiến thuật mang phong cách WarCraft 2

Nếu như những game nhập vai thông thường cố gắng để tạo nên một sản phẩm với đồ họa tuyệt vời và lối chơi nhanh chóng, với những màn chiến đấu trong thời gian ngắn thì webgame Alliance Warfare không chỉ làm hài lòng người chơi bằng đồ họa 3D hào nhoáng mà lối chơi cũng vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn.

Alliance Warfare - Webgame nhập vai chiến thuật mang phong cách WarCraft 3

Đặc biệt với phần hướng dẫn game ban đầu được giải thích cụ thể, rõ ràng, dễ hiểu, người chơi tiếp cận game nhanh hơn các trò chơi mô phỏng kinh tế hay game chiến thuật thời gian thực khác. Sau một khoảng thời gian làm quen với game, người chơi hoàn toàn có thể tự mình tìm hiểu, khám phá phương thức hoạt động của trò chơi mà không tiêu tốn quá nhiều thời gian nhờ vào danh sách các nhiệm vụ.

Alliance Warfare - Webgame nhập vai chiến thuật mang phong cách WarCraft 4

Mặc dù Alliance Warfare Online không có nhiều những phân cảnh hoạt họa để mô phỏng quá trình xây dựng, nâng cấp của những kiến trúc hạ tầng, chỉ có một biểu hiện hình chiếc bùa đang thi công cho đến khi công trình hoàn thành, mang ý nghĩa chức năng hơn là đề cao tính thẩm mỹ. Nhưng nhờ vậy trọng tâm của người chơi sẽ hoàn toàn đặt vào việc vạch ra chiến lược hoàn hảo để tranh giành lãnh thổ từ những người chơi khác.

Alliance Warfare - Webgame nhập vai chiến thuật mang phong cách WarCraft 5

Một điều đáng chú ý ở Alliance Warfare là giải quyết gọn gàng vấn đề không thể cùng lúc nâng cấp cơ sở hạ tầng và quân đội cùng một lúc. Đối với những webgame khác, vấn đề này khiến nhiều người chơi cảm thấy đau đầu vì mất quá nhiều thời gian. Thấu hiểu được bản chất, trò chơi cho phép người chơi tùy chọn nâng cấp, tăng cường một cách độc lập bất kỳ cấu trúc nào, giúp cho người chơi trải nghiệm game suôn sẻ hơn, không bị đình chỉ công việc giữa chừng.

Alliance Warfare - Webgame nhập vai chiến thuật mang phong cách WarCraft 6

Hơn thế nữa, Alliance Warfare còn tích hợp một số tương tác xã hội bằng cách tạo ra một thế giới có quyền hình thành liên minh và tham gia vào các phòng trò chuyện riêng tư. Bằng cách này, người chơi cũng có thể giả mạo là liên minh của một người chơi nào đó, để tìm hiểu họ, xem xét xem ai là những đối thủ mạnh. Từ đó có những kế sách hợp tác với đúng người, đánh bại những đối thủ quan trọng và phá vỡ liên minh của họ, giúp liên minh lãnh thổ của phe mình trở thành liên minh mạnh nhất.

Alliance Warfare - Webgame nhập vai chiến thuật mang phong cách WarCraft 7

Càng đi sâu khám phá Alliance Warfare, người chơi càng nhận ra nhiều ưu điểm nổi bật ở webgame này giúp người chơi có những khoảng thời gian trải nghiệm game nhập vai chiến thuật trên trình duyệt đặc sắc nhất.

Trang chủ: https://web2.alliancewarfare.com/en/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim