Alliance: Heroes of the Spire – gMO nhập vai đánh theo lượt sở hữu số lượng heroes khủng

Alliance: Heroes of the Spire – tựa game nhập vai đánh theo lượt có số lượt tướng khủng và các set trang bị rất đa dạng đã được Rumble Entertainment phát hành chính thức trên hệ máy iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 16/09/2016 Giới thiệu game

Alliance: Heroes of the Spire – tựa game nhập vai đánh theo lượt có số lượt tướng khủng và các set trang bị rất đa dạng đã được Rumble Entertainment phát hành chính thức trên hệ máy iOS.

Điều thú vị và là sự nổi bật của Alliance: Heroes of the Spire chính là số lượng tướng – anh hùng lên tới hàng trăm người. Mỗi vị tướng lại mang những thuộc tính khác nhau như: lửa, nước, đất… Ngoài ra, hệ thống trang bị cho mỗi vị tướng lại rất đa dạng, sắp xếp lựa chọn những trang bị có thể kích hoạt thêm các dòng tính năng ẩn khác nhau.

Alliance: Heroes of the Spire - gMO nhập vai đánh theo lượt sở hữu số lượng heroes khủng 0

Alliance: Heroes of the Spire - gMO nhập vai đánh theo lượt sở hữu số lượng heroes khủng 1

Bên cạnh đó là hệ thống đá quý sẽ làm gia tăng thêm các khả năng đặc biệt của mỗi vị tướng. Những vị tướng trong Alliance: Heroes of the Spire có thể là hiệp sĩ, cung thủ, võ sư, quái thú, phù thủy, yêu tinh, dị nhân,… với tầm đánh, khả năng sát thương, phòng thủ cũng như bổ trợ lẫn nhau. Vì vậy, người chơi cần phải lựa chọn cho mình một đội hình hợp lí với đầy đủ các thành phần phục vụ đánh tầm xa, tầm gần, sát thương đơn lẻ hoặc sát thương bao quát phạm vi lớn.

Alliance: Heroes of the Spire - gMO nhập vai đánh theo lượt sở hữu số lượng heroes khủng 2

Mỗi trận đấu gồm 3 phần, với nhiều đối thủ khác nhau. Nếu dành chiến thắng, người chơi sẽ nhận được tiền, các tướng trong team sẽ nhận được điểm kinh nghiệm. Alliance: Heroes of the Spire có một hệ thống tiền tệ quen thuộc như tiền vàng, kim cương và cả điểm năng lượng – điểm sẽ cho phép bạn tiếp tục cuộc chơi của mình. Kim cương đóng vai rất trò quan trọng khi nhờ có chúng mà người chơi có thể tuyển mộ được các vị tướng với cấp bậc sao khác nhau ở mục Epic Hero Core.

Alliance: Heroes of the Spire - gMO nhập vai đánh theo lượt sở hữu số lượng heroes khủng 3

Mỗi trận đấu người chơi chỉ được mang theo 4 tướng, trước trận có thể tùy biến thay đổi các vị tướng này. Các vị tướng có hệ thống trang bị khá giống với các game nhập vai với 6 trang quen thuộc như vũ khí, áo giáp, mũ, thắt lưng, bao tay, giày. Mỗi trang bị lại có thể được nâng cấp bằng tiền vàng để trở nên mạnh mẽ.

Một bảng nhiệm vụ chính tuyến cũng song hành và cứ mỗi khi hoàn thành, người chơi sẽ nhận được năng lượng, kim cương và thẻ tuyển tướng. Tùy thuộc vào loại thẻ này mà các bạn có thể tuyển được những vị tướng tương ứng với chất lượng và độ VIP khác nhau như Hero, Epic Hero, Gem Summon, Legendary Hero, Order & Chaos. Một loạt các loại đá quý, các loại bùa phép sẽ được trang bị tùy vào nhu cầu của người chơi muốn nâng cao năng lực các tướng của mình.

Alliance: Heroes of the Spire - gMO nhập vai đánh theo lượt sở hữu số lượng heroes khủng 4

Ngoài chế độ chơi chiến dịch Battle Mode thì Alliance: Heroes of the Spire cũng đưa người chơi vào đấu trường PvP khốc liệt – nơi mà những game thủ sẽ phân tài cao thấp trong việc điều khiển tướng phối hợp chiến đấu. Đồ họa và hiệu ứng trong game đươc đánh giá là ở mức chấp nhận được, chuyển động tấn công khá mượt mà và nhạc nền phù hợp với ngữ cảnh. 

Tải game cho iOS

Người viết: Trần Vũ

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim