Aliens: Fireteam Elite – Game bắn súng kinh điển ra mắt trong tháng 8

Aliens: Fireteam Elite là tựa game bắn súng hấp dẫn lấy cảm hứng từ quái vật không gian Alien sẽ chính thức ra mắt trong tháng 8/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 23/08/2021 Giới thiệu game

Aliens: Fireteam Elite là tựa game bắn súng hấp dẫn lấy cảm hứng từ quái vật không gian Alien sẽ chính thức ra mắt trong tháng 8/2021.

Được phát triển bởi Cold Iron Studios và 20th Century Game, Aliens: Fireteam Elite là game sinh tồn phối hợp lấy bối cảnh vũ trụ Alien sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24/8/2021 trên nền tảng Xbox series X, Play Station 4 5 và PC thông qua Steam. Với lối chơi bắn súng phối hợp hấp dẫn Aliens: Fireteam Elite hứa hẹn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất của game thủ và bạn bè trong thời gian tới.

Aliens: Fireteam Elite - Game bắn súng kinh điển ra mắt trong tháng 8 0

Qua đó Aliens: Fireteam Elite sẽ có 4 màn chơi chiến dịch theo cốt truyện, đồng thời cho phép game thủ chỉnh sửa vẻ ngoài của nhân vật theo ý mình. Đặc biệt nhà phát triển còn hứa hẹn sẽ cung cấp cả “những cập nhật lớn, miễn phí liên quan tới lối chơi”.

Aliens: Fireteam Elite - Game bắn súng kinh điển ra mắt trong tháng 8 1

Là một tựa game bắn súng phối hợp, game thủ và bạn bè sẽ cùng nhau đối mặt với hàng đàn lũ Xenomorph cũng như người máy do tập đoàn Weyland-Yutani sản xuất. Tất cả những chi tiết trong game và eater egg đều là những hình ảnh quá đỗi quen thuộc đối với fan hâm mộ của dòng phim Alien. Hệ thống nhân vật của game sẽ sỡ hữu khá nhiều kỹ năng thú vị như như súng tự động dò mục tiêu, súng phun lửa, trụ súng đánh chặn,… Qua đó game thủ phải kết hợp khéo léo những yếu tố này để phối hợp với đồng đội.

Aliens: Fireteam Elite - Game bắn súng kinh điển ra mắt trong tháng 8 2

Aliens: Fireteam Elite sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24/8/2021 và game thủ có thể đăng ký mua trước tại đây:

Tải về Aliens: Fireteam Elite trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20