Alien Shooter 2 The Legend – Hậu bản mới nhất của huyền thoại bắn súng Alien Shooter

Là một trong những thương hiệu hấp dẫn nhất xuất hiện tại quán net, giờ đây những trải nghiệm đó lại một lần nữa được tái hiện ở Alien Shooter 2 The Legend.

Người đăng: Ngày đăng: 08/08/2018 Giới thiệu game

Là một trong những tựa game hấp dẫn nhất xuất hiện tại quán net, giờ đây những trải nghiệm đó lại một lần nữa được tái hiện ở Alien Shooter 2 The Legend.

Chắc hẳn những game thủ yêu thích thể loại bắn súng đã từng một thời chơi thử hay nghe đến huyền thoại Alien Shooter rồi phải không? Theo đó nhà phát triển Sigma Team, cha đẻ của thương hiệu này mới đây đã ra mắt hậu bản mới nhất với tên Alien Shooter 2 The Legend trên các thiết bị di động.

Alien Shooter 2 The Legend - Hậu bản mới nhất của huyền thoại bắn súng Alien Shooter 0

Vẫn theo cốt truyện quen thuộc vào vai một anh hùng đầy cơ bắp để đảm bảo hòa bình cho Trái Đất. Tuy vậy lần này câu chuyện trong Alien Shooter The Legend sẽ rộng hơn khi bạn trở lại với cơ sở bí mật ngày nào rồi từ từ di chuyển đến các chiến trường nổi tiếng trên toàn thế giới để ngăn chặn dòng tấn công của các sinh vật ngoài hành tinh.

Alien Shooter 2 The Legend - Hậu bản mới nhất của huyền thoại bắn súng Alien Shooter 1

The Legend mang đến gameplay truyền thống của dòng Alien Shooter là bắn súng điên cuồn trên màn hình top down khái quát. Trong quá trình chơi nếu gặp khó khăn, bạn có thể lục tìm môi trường xung quanh và tìm thêm những power up dưới dạng túi cứu thương và vũ khí bổ sung thêm cho nhân vật của mình.

Alien Shooter 2 The Legend - Hậu bản mới nhất của huyền thoại bắn súng Alien Shooter 2

Bên cạnh đó để tăng thêm tính năng hấp dẫn cho Alien Shooter, bạn có thể thay đổi vũ khí và các loại trang thiết bị hỗ trợ mình sau các trận chiến trong các màn hình chờ. Chúng bao gồm hàng trăm loại súng, lựu đạn và các loại người máy chiến đấu drone để hỗ trợ trong màn chơi.

Alien Shooter 2 The Legend - Hậu bản mới nhất của huyền thoại bắn súng Alien Shooter 3

Lắng nghe ý kiến của người hâm mộ, Sigma Team thêm vào chế độ multiplayer nơi bạn có thể phối hợp lên đến 3 người chơi khác để chiến với hàng trăm loại quái vật. Từ đó các lựa chọn nâng cấp thú vị hơn sẽ mở ra để bạn tùy chọn lối chơi của mình.

Alien Shooter 2 The Legend - Hậu bản mới nhất của huyền thoại bắn súng Alien Shooter 4

Alien Shooter 2 The Legend có giao diện đồ họa 3D và âm thanh sống động vẫn làm theo dòng Alien Shooter truyền thống nên những fan hâm mộ của dòng Alien Shooter chắc chắn sẽ tìm thấy sự quen thuộc trong từng khung hình và chiến trường của game. Vẫn là các loại quái vật vây kín màn hình và người chơi luôn trong cảnh tứ đầu thọ địch, thậm chí đặc biệt hơn nữa hơn là xác của chúng cũng không biến mất sau các đợt tấn công để tạo nên cảm giác chân thực và cực kì bi tráng cho người chơi thoải mái xả đạn.

Alien Shooter 2 The Legend - Hậu bản mới nhất của huyền thoại bắn súng Alien Shooter 5

Hiện Alien Shooter 2 The Legend đang được phát hành miễn phí trên Google Play, trong khi Appstore vẫn chưa có mặt, game thủ iOS phải đợi thêm một thời gian nữa.

Tải game Alien Shooter 2 The Legend cho Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim