Alien: Isolation Mobile – Cuộc chiến với quái vật chuẩn bị ra mắt trên iOS

Alien: Isolation Mobile là tựa game bắn súng hấp dẫn được port từ phiên bản PC-Console và đã sẵn sàng ra mắt trên nền tảng iOS vào cuối 2021.

Người đăng: Ngày đăng: 18/11/2021 Giới thiệu game

Alien: Isolation Mobile là tựa game bắn súng hấp dẫn được port từ phiên bản PC-Console và đã sẵn sàng ra mắt trên nền tảng iOS vào cuối 2021.

Được phát triển bởi Feral Interactive, Alien: Isolation là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất đỉnh cao chỉ vừa ra mắt cộng đồng game thủ PC-Console được 1 năm (game ra mắt vào tháng 12/2020). Tuy nhiên sắp tới đây bom tấn PC này sẽ chính thức ra mắt trên mobile và nhà phát triển Feral Interactive cũng đã sớm xác nhận tin vui này với cộng đồng game thủ iOS.

Alien: Isolation Mobile - Cuộc chiến với quái vật chuẩn bị ra mắt trên iOS 0

Dành cho những ai chưa biết thì Alien: Isolation Mobile là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, sở hữu đồ họa ấn tượng cùng lối chơi kinh dị, qua đó phiên bản mobile hứa hẹn sẽ mang đến vô số cung bậc cảm xúc cùng những pha “tấu hài” cực đỉnh khi trải nghiệm cùng bạn bè.

Alien: Isolation Mobile - Cuộc chiến với quái vật chuẩn bị ra mắt trên iOS 1

Đặc biệt lối chơi của Alien: Isolation không chỉ đơn thuần là hành động mà đôi khi game thủ còn phải trải nghiệm cảm giác kinh dị khi phải đi qua những hành lang nhuốm máu vang vọng tiếng gầm mà không biết Alien sẽ nhảy xổ ra từ đâu.

Alien: Isolation Mobile - Cuộc chiến với quái vật chuẩn bị ra mắt trên iOS 2

Alien: Isolation Mobile sẽ chính thức ra mắt trên nền tảng Android và iOS vào ngày 16/12/2021. Phiên bản mobile sẽ được phát hành bao gồm cả 7 gói DLC lớn từng làm mưa làm gió trên PC-Console. Qua đó đây sẽ là cơ hội không nhỏ để game thủ trải nghiệm cảm giác cô độc ngoài không gian và sinh tồn cùng lũ quái vật khát máu.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước Alien: Isolation Mobile tại đây:

Tải về Alien: Isolation Mobile trên Android iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu