Alien Animals: Sandbox – Xây dựng những ngôi nhà cho người ngoài hành tinh

Alien Animals: Sandbox là một tựa game xây dựng khối 2D thân thiện cho người chơi, được phát triển bởi nhà sản xuất Play o'Clock Studio.

Người đăng: Ngày đăng: 10/11/2021 Giới thiệu game

Alien Animals: Sandbox là một tựa game xây dựng khối 2D thân thiện cho người chơi, được phát triển bởi nhà sản xuất Play o’Clock Studio.

Trong Alien Animals: Sandbox, người chơi có nhiệm vụ khám phá hành tinh cùng với những loài động vật ngoài hành tinh đáng yêu ở hai chế độ chơi. Chế độ Battle giúp người chơi chống lại những kẻ xâm lược virus đang tìm cách phá hủy nhà của họ, trong khi chế độ Creative chỉ đơn giản là cung cấp không gian trống cho người chơi thỏa mãn trí tưởng tượng.

Alien Animals: Sandbox - Xây dựng những ngôi nhà cho người ngoài hành tinh 0

Cụ thể, bạn sẽ xây nhà cho Động vật ngoài hành tinh để giữ chúng an toàn trước sự tấn công của Virus. Thu thập các vật liệu thô của khối và sử dụng các công cụ khác nhau để đặt, chỉnh sửa, tô màu hoặc loại bỏ các khối. Thiết kế nhà theo phong cách người ngoài hành tinh, lấp đầy các phòng bằng đồ nội thất và đồ trang trí; nhưng hãy nhớ , mỗi chủng tộc người ngoài hành tinh có yêu cầu nhà ở riêng.

Alien Animals: Sandbox - Xây dựng những ngôi nhà cho người ngoài hành tinh 1

Trong chế độ chiến đấu, hãy chiến đấu với những con tốt của Virus và đánh bại những con trùm mạnh mẽ, chấm dứt cuộc xâm lược của chúng! Hãy nhớ thận trọng khi chiến đấu với những con trùm vì chúng có thể đột biến và gọi thêm những con tốt.

Có thể bạn muốn xem thêm: ZIO and the Magic Scrolls – Lạc vào thế giới ma thuật kỳ bí trên mobile

Người chơi có thể xây dựng các khối tùy chỉnh, tạo nhân vật và tranh vẽ, thậm chí tạo hoạt ảnh một cách tự do nhất có thể bằng các công cụ có sẵn. Alien Animals: Sandbox cũng có nhiều mini game để người chơi đắm chìm trong đó, với nhiều hoạt động vui nhộn dành cho mọi lứa tuổi như nấu ăn, thả diều, bắt cá ngoài hành tinh, quét mây và thậm chí là học ngoại ngữ.

Alien Animals: Sandbox - Xây dựng những ngôi nhà cho người ngoài hành tinh 2

Bạn có thể chơi tất cả một mình hoặc khám phá trải nghiệm ngoài hành tinh với bạn bè và gia đình với chế độ co-op và chế độ nhiều người chơi. Ngoài ra, người chơi còn được tạo ra những khối ngoài hành tinh từ những tinh chất đặc biệt mang lại sự sống cho các khối bình thường. Sau đó bạn sẽ dùng chúng để canh gác ngôi nhà của bạn. Mỗi khối có sức mạnh và cách tấn công khác nhau.

Tải game Alien Animals: Sandbox cho Android – iOS – APK – Steam

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim