Alice Trapped in Wonderland – Game giải đố hack não hấp dẫn trên mobile

Alice Trapped in Wonderland là tựa game nhập vai giải đố khai thác một mạch truyện khác khi Alice bị mắc kẹt ở thế giới Wonderland.

Người đăng: Ngày đăng: 13/11/2021 Giới thiệu game

Alice Trapped in Wonderland là tựa game nhập vai giải đố khai thác một mạch truyện khác khi Alice bị mắc kẹt ở thế giới Wonderland.

Được phát triển bởi Mediacity Games, Alice Trapped in Wonderland là tựa game nhập vai giải đố hấp dẫn khai thác câu chuyện Alice in Wonderland nổi tiếng, đồng thời mang đến vô số thử thách bất ngờ cho game thủ mobile. Game hiện được đánh giá khá cao đối với cộng đồng game thủ yêu thích giải đố và thử thách trên nền tảng Android và iOS.

Alice Trapped in Wonderland - Game giải đố hack não hấp dẫn trên mobile 0

Cốt truyện của Alice Trapped in Wonderland diễn ra nhiều năm sau khi Alice khám phá ra Wonderland và cô luôn mơ về vùng đất này. Cho đến một ngày Alice nhận được một bức thư bí ẩn của thỏ trắng, cậu ta hẹn gặp cô ở gốc cây cổ thụ nơi cô gặp thỏ trắng lần đầu tiên. Tuy nhiên khi đến nơi thì Alice chẳng thể gặp được thỏ, thay vào đó cô lại mắc kẹt trong thế giới Wonderland và phải bắt đầu cuộc phiêu lưu mới tìm ra kẻ chủ mưu đã hẹn cô tới đây.

Alice Trapped in Wonderland - Game giải đố hack não hấp dẫn trên mobile 1
Alice Trapped in Wonderland - Game giải đố hack não hấp dẫn trên mobile 2

Không chỉ khai thác và liên kết mạch lạc với cốt truyện nguyên bản, Alice Trapped in Wonderland còn mang đến vô số trải nghiệm thú vị thông qua việc khám phá và giải đáp những câu đố bí ẩn trong thế giới Wonderland. Thậm chí những câu đố trong game còn được xâu chuỗi khá tinh tế và game thủ phải giải đáp từng bước như thám tử truy tìm manh mối mới có thể tìm ra kẻ chủ mưu bí ẩn.

Alice Trapped in Wonderland - Game giải đố hack não hấp dẫn trên mobile 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Alice Trapped in Wonderland trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim