Alchemy Stars – Game nhập vai chiến thuật mới nhất từ ông lớn Tencent

Tencent Games đã công bố một game nhập vai hoàn toàn mới có tên Alchemy Stars, được thực hiện với sự hợp tác của Tourdog Studio.

Người đăng: Ngày đăng: 14/04/2021 Giới thiệu game

Tencent Games đã công bố một game nhập vai hoàn toàn mới có tên Alchemy Stars, được thực hiện với sự hợp tác của Tourdog Studio.

Alchemy Stars dành cho những ai thích sự kết hợp giữa game nhập vai chiến thuật và game thẻ bài. Game sở hữu các yếu tố từ cả hai thể loại nói trên cùng với đồ họa phong phú và nhạc nền ấn tượng đồng bộ hoàn hảo với các hành động của nhân vật.

Alchemy Stars - Game nhập vai chiến thuật mới nhất từ ông lớn Tencent 0

Người chơi phải giải quyết một tranh chấp nảy sinh giữa Aurorian và Caelestites với Eclipsites, được coi là một tổ chức bí ẩn độc ác. Mục đích chính của Eclipsites là tiêu diệt Caelestites và phá vỡ hòa bình ở Land of Astra.

Có thể bạn muốn xem thêm: Simure Vikings – Game nhập vai cho phép bạn trở thành thủ lĩnh người Viking

Khi người chơi trở thành người sống sót duy nhất sau cuộc tấn công, hãy đi cùng với các Aurorian và tìm nơi trú ẩn để phục hồi và bắt đầu lại cuộc hành trình. Alchemy Stars có nhiều nhân vật khác nhau để lựa chọn và mỗi người trong số họ có những khả năng và kỹ năng riêng biệt hữu ích trong các tình huống khác nhau.

Alchemy Stars - Game nhập vai chiến thuật mới nhất từ ông lớn Tencent 1

Alchemy Star được lồng tiếng bởi các diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp như Yuichi Nakamura và Kana Hanazawa. Tựa game mobile này còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ để thu hút người chơi từ nhiều nơi trên thế giới.

Trang chủ: https://www.alchemystars.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này