Alchemia Story – Game nhập vai đồ họa 3D với tạo hình nhân vật anime siêu dễ thương

Alchemia Story là sự kết hợp hoàn hảo nhất giữa hai dòng game MMOs và JRPGs cổ điển mang lại nhiều trải nghiệm mới lạ và độc đáo.

Người đăng: Ngày đăng: 16/06/2018 Giới thiệu game

Alchemia Story là sự kết hợp hoàn hảo nhất giữa hai dòng game MMOs và JRPGs cổ điển mang lại nhiều trải nghiệm mới lạ và độc đáo.

Asobimo, hãng game Nhật Bản trứ danh đứng sau thành công của các tựa game MMORPG di động như Avabel Online và Toram Online, mới đây đã công bố ra mắt trò chơi mới với tên gọi Alchemia Story. So với phiên bản tại Nhật thì lần này trò chơi có thêm ngôn ngữ tiếng Anh, Hàn Quốc và Đài Loan.

Alchemia Story - Game nhập vai đồ họa 3D với tạo hình nhân vật anime siêu dễ thương 0

Trong Alchemia Story, người chơi sẽ bước vào thế giới ma thuật và giả kim thuật rộng lớn để bắt tay vào hành trình khám phá thế giới. Nhân dịp ra mắt này, người chơi đăng nhập vào Alchemia Story sẽ nhận được một phần thưởng độc quyền từ nhà phát hành. Trên thực tế phiên bản tiếng Nhật của game đã chào sân ở thị trường quê nhà được một thời gian nhưng chỉ tới hôm nay phiên bản toàn cầu mới chính thức ra mắt.

Alchemia Story - Game nhập vai đồ họa 3D với tạo hình nhân vật anime siêu dễ thương 1

Alchemia Story - Game nhập vai đồ họa 3D với tạo hình nhân vật anime siêu dễ thương 2

Có thể nói Alchemia Story là sự kết hợp hoàn hảo nhất giữa hai dòng game MMOs và JRPGs cổ điển. Điều này đồng nghĩa với việc những game thủ từng biết đến thể loại game JRPG sẽ tìm thấy những nét quen thuộc cũng như có thể mang lại những trải nghiệm mới cho các game thủ RPG thế hệ mới.

Alchemia Story - Game nhập vai đồ họa 3D với tạo hình nhân vật anime siêu dễ thương 3

Bên cạnh đó, với thiết kế đồ họa 3D sắc nét theo phong cách anime Nhật Bản, Alchemia Story dễ dàng chiếm cảm tình của hầu hết các game thủ nữ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đồng thời, hệ thống kỹ năng dày đặc, biến hóa và ép đồ không giới hạn trong game cũng có thể chiều lòng những người chơi hardcore khó tính nhất.

Alchemia Story - Game nhập vai đồ họa 3D với tạo hình nhân vật anime siêu dễ thương 4

Hệ thống chiến đấu thời gian thực trong Alchemia Story còn cho phép ngưởi chơi lựa chọn và điều khiển các lớp nhân vật độc đáo riêng để chống lại kẻ thù. Cùng với đó, bạn cũng có thể chuyển đổi tùy ý giữa hai chế độ chơi PvE theo cốt truyện và cạnh tranh PvP trực tuyến một cách tự do theo ý thích cá nhân.

Alchemia Story - Game nhập vai đồ họa 3D với tạo hình nhân vật anime siêu dễ thương 5

Alchemia Story - Game nhập vai đồ họa 3D với tạo hình nhân vật anime siêu dễ thương 6

Đặc biệt hơn, game thủ có thể tạo nhân vật theo cách riêng của mình với hệ thống tùy biến cao cấp trong Alchemia Story. Từ khuôn mặt, đầu tóc, cân nặng,…hay thậm chí là số đo 3 vòng hoàn hảo cho các nhân vật nữ chính chắc chắn sẽ khiến người chơi, nhất là những game thủ nam vô cùng hứng thú.

Tải game Alchemia Story cho iOSAndroid.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim