Alba: A Wildlife Adventure – Game phản ánh rõ nét sự tàn phá môi trường

Alba: A Wildlife Adventure không chỉ đem đến một thế giới mở quen thuộc mà còn phần nào khắc họa và nhắc nhở game thủ về vấn nạn môi trường.

Người đăng: Ngày đăng: 24/06/2021 Giới thiệu game

Alba: A Wildlife Adventure không chỉ đem đến một thế giới mở quen thuộc mà còn phần nào khắc họa và nhắc nhở game thủ về vấn nạn môi trường.

Được phát triển bởi ustwo games, Alba: A Wildlife Adventure là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm thú vị mở ra một thế giới đầy sắc màu với đồ họa đơn giản. Game hiện đã ra mắt trên trên nền tảng Steam và là lựa chọn hoàn hảo để đổi gió sau những ngày cách ly làm việc tại nhà buồn chán.

Alba: A Wildlife Adventure - Game phản ánh rõ nét sự tàn phá môi trường 0

Về cơ bản Alba: A Wildlife Adventure là game phiêu lưu thế giới mở sinh động nơi bạn có thể tương tác cũng như trải nghiệm vẻ đẹp tự nhiên trên hòn đảo ôn hòa. Game thủ sẽ nhập vai Alba, một cô bé hiếu động đang trở về quê nghỉ hè cùng ông bà. Tuy nhiên khác với cảm nhận những năm trước cùng cô bạn thân Inis, trong lần trở lại này môi trường và động vật ở đây trên đảo đang dần dần biến mất và đây cũng là lúc 2 cô bé quyết định đứng lên tìm hiểu và khắc phục nguyên nhân.

Alba: A Wildlife Adventure - Game phản ánh rõ nét sự tàn phá môi trường 1
Alba: A Wildlife Adventure - Game phản ánh rõ nét sự tàn phá môi trường 2

Sở hữu đồ họa đơn giản với màu sắc rực rỡ và dễ thương, nhưng đằng sau sự đơn giản đó lại là một thông điệp hoành tráng về vấn nạn môi trường ngày nay. Bên cạnh đó điểm nổi bật nhất của game nằm ở chỗ game thủ có thể đi bất cứ đâu để tham quan và chụp vô số kiểu ảnh để nghiên cứu về cảnh quan cũng như sinh vật trên đảo. Qua đó không chỉ đem đến những trải nghiệm giải trí mà Alba: A Wildlife Adventure còn mở ra vô số kiến thức thú vị về sinh học cho game thủ.

Alba: A Wildlife Adventure - Game phản ánh rõ nét sự tàn phá môi trường 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin cũng như tải Alba: A Wildlife Adventure trải nghiệm tại đây:

Tải về Alba: A Wildlife Adventure trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA