Alaz Mobile – Game nhập vai hành động kết hợp chiến thuật tuyệt đẹp

Được phát triển bởi NSX RAIDMOB Hàn Quốc, tựa game nhập vai hành động kết hợp với chiến thuật Alaz Mobile mang đến những trải nghiệm chiến đấu, phòng thủ tháp vô cùng đặc sắc.

Người đăng: Ngày đăng: 05/05/2018 Giới thiệu game

Được phát triển bởi NSX RAIDMOB Hàn Quốc, tựa game nhập vai hành động kết hợp với chiến thuật Alaz Mobile mang đến những trải nghiệm chiến đấu, phòng thủ tháp vô cùng đặc sắc.

Alaz Mobile mở ra một thế giới Kamenos rộng lớn, nơi có hai chủng tộc tồn tại, tranh đấu với nhau nhưng về sau vì sự tấn công của loài Rồng nên hợp tác để cùng nhau chống lại. Người chơi sẽ được tự do chuyển chức, lựa chọn một trong hai chủng tộc, trải qua những trận chiến đấu chống lại bảy anh hùng và sáu con thánh thú khác.

Alaz Mobile - Game nhập vai hành động kết hợp chiến thuật tuyệt đẹp 0 Alaz Mobile - Game nhập vai hành động kết hợp chiến thuật tuyệt đẹp 1

Về cơ bản, Alaz Mobile có đầy đủ những tính năng, hoạt động của một tựa game nhập vai hành động. Người chơi cũng sẽ trải qua chuỗi nhiệm vụ hệ thống chính tuyến, thu thập trang bị và các nguyên vật liệu giúp bồi dưỡng sức mạnh của bản thân. Người chơi cũng sẽ được đối mặt với rất nhiều trận chiến đấu đậm tính hành động, kịch tính.

Alaz Mobile - Game nhập vai hành động kết hợp chiến thuật tuyệt đẹp 2

Bên cạnh đó không thể bỏ qua yếu tố SLG ở những hoạt động thủ tháp và xây dựng nhà cửa. Cụ thể là bên cạnh việc chiến đấu, trở thành một lãnh chúa và triệu gọi những anh hùng hỗ trợ bản thân chống lại sự xâm lấn của loài rồng, đem lại hòa bình cho vùng đất thì người chơi cũng phải xây dựng và bảo vệ căn cứ của mình.

Alaz Mobile - Game nhập vai hành động kết hợp chiến thuật tuyệt đẹp 3 Alaz Mobile - Game nhập vai hành động kết hợp chiến thuật tuyệt đẹp 4

So với những game SLG khác, Alaz Mobile bớt đi sự nhàm chán nhờ những màn chiến đấu mãn nhãn, người chơi được tự động điều khiển nhân vật trải qua từng thử thách. Còn so với những game nhập vai hành động, Alaz Mobile trở nên đặc biệt hơn, toàn diện hơn khi được thêm vào yếu tố chiến thuật, thách thức người chơi nhiều hơn trong quá trình phát triển trong game.

Alaz Mobile - Game nhập vai hành động kết hợp chiến thuật tuyệt đẹp 5

Đây là một sự kết hợp tưởng chừng như không có liên quan nhưng lại khiến người chơi cảm thấy bất ngờ khi thực sự được trải nghiệm.  Kết hợp với cốt truyện mới lạ, có chiều sâu, người chơi sẽ tìm thấy rất nhiều thứ phải làm, nhiều điều cần phải khám phá, nghiên cứu, làm hài lòng tất cả những người chơi yêu thích cả hai thể loại này hoặc chỉ một trong hai thể loại.

Alaz Mobile - Game nhập vai hành động kết hợp chiến thuật tuyệt đẹp 6

Không thể không nhắc đến chính là phần đồ họa được đầu tư kỹ lưỡng. Từ thiết kế nhân vật theo phong cách châu Âu sang trọng, khung cảnh lâu đài cổ kính tuyệt đẹp, đến những hiệu ứng kĩ năng vô cùng mãn nhãn, cử động nhân vật linh hoạt, tiết tấu chiến đấu vô cùng nhanh và dồn dập, khiến người chơi như hòa mình vào từng trận chiến đấu, cảm nhận hết tính chất nguy hiểm và căng thẳng khi phải chiến đấu với những con rồng khổng lồ có sức mạnh kinh khủng, vô cùng chân thực và sinh động.

Alaz Mobile - Game nhập vai hành động kết hợp chiến thuật tuyệt đẹp 7

Nhìn chung với Alaz Mobile người chơi không chỉ được trải nghiệm một trò chơi trên điện thoại với đồ họa tuyệt đẹp không thua kém gì game PC và Console mà lần đầu tiên được khai phá hai thể loại ARPG và SLG theo một góc nhìn sáng tạo, một sự kết hợp tuyệt diệu chưa từng thấy trước đây.

Tải game Alaz Mobile cho Android  IOS APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA