AKIBA’S TRIP: Undead & Undressed – Game bựa lột đồ cứu thế giới

AKIBA'S TRIP: Undead & Undressed là một trong những trải nghiệm thú vị ngày hè khi đưa game thủ vào những trận chiến lột đồ giải cứu thế giới

Người đăng: Ngày đăng: 29/06/2021 Giới thiệu game

AKIBA’S TRIP: Undead & Undressed là một trong những trải nghiệm thú vị ngày hè khi đưa game thủ vào những trận chiến lột đồ giải cứu thế giới

Được phát triển bởi ACQUIRE Corp., AKIBA’S TRIP: Undead & Undressed là tựa game hành động đối kháng với lối chơi mới lạ hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút giải trí cười ra nước mắt sau những giờ làm việc căng thẳng.Qua đó Akiba’s Trip: Undead & Undressed không làm game thủ thất vọng khi đây là một tựa game nhập vai hành động lấy đề tài ma cà rồng, đồng thời mở ra trải nghiệm về harem, siêu năng lực và nhưng pha “combat” lột đồ nảy lửa.

AKIBA'S TRIP: Undead & Undressed - Game bựa lột đồ cứu thế giới 0
AKIBA'S TRIP: Undead & Undressed - Game bựa lột đồ cứu thế giới 1

Đến với game, game thủ sẽ nhập vai một anh chàng otaku với nghĩa vụ cao cả là chiến đấu chống thế lực ma cà rồng mang tên Synthister đang đe dọa bình yên trong khu phố Akiba nổi tiếng. Tuy nhiên khác với những ma cà rồng với vẻ ngoài đáng sợ, những con quỷ hút máu trong game đã tiến hóa tới mức chỉ cần mặc quần áo là có thể đi lại bình thường dưới ánh nắng mặt trời.

AKIBA'S TRIP: Undead & Undressed - Game bựa lột đồ cứu thế giới 2
AKIBA'S TRIP: Undead & Undressed - Game bựa lột đồ cứu thế giới 3

Chính vì vậy nhiệm vụ của game thủ là phải “lột sạch” mọi thứ trên người chúng, khiến chúng không còn mảnh vải che thân để ánh mặt trời lo liệu phần việc còn lại. Nghe qua thì có vẻ hơi bựa nhưng sự thật thì đây lại là nét độc đáo riêng của AKIBA’S TRIP: Undead & Undressed. Thậm chí ngoài những trận chiến “lột đồ” với lũ quỷ khiêu gợi, game thủ còn có thể đi dạo vòng quanh thánh địa manga anime nổi tiếng nhất Nhật Bản khi những con phố cửa hiệu đều được mô phỏng 100% so với đời thực.

AKIBA'S TRIP: Undead & Undressed - Game bựa lột đồ cứu thế giới 4
AKIBA'S TRIP: Undead & Undressed - Game bựa lột đồ cứu thế giới 5

Hiện tại tựa game bựa Akiba’s Trip: Undead & Undressed đang được giảm giá trong mùa Summer Sale chỉ còn 94.000đ trên Steam ( so với giá gốc 188.000đ) và game thủ có thể theo dõi tải game tại đây:

Tải Akiba’s Trip: Undead & Undressed trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim