AirCommander – game thủ tháp hấp dẫn với đề tài khoa học viễn tưởng

AirCommander là tựa game thủ tháp đơn giản nhưng mang đến những trải nghiệm giải trí hấp dẫn dành cho game thủ và bạn bè trong chế độ coop.

Người đăng: Ngày đăng: 16/03/2022 Giới thiệu game

AirCommander là tựa game thủ tháp đơn giản nhưng mang đến những trải nghiệm giải trí hấp dẫn dành cho game thủ và bạn bè trong chế độ coop.

Được phát triển bởi Shenzhen Changyou, AirCommander là tựa game chiến thuật với phong cách tower defense quen thuộc sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ mobile trong thời gian tới. Hiện tại game đang trong quá trình thử nghiệm sớm (Early Access) và game thủ đã có thể trải nghiệm lối chơi chiến thuật thú vị cùng bạn bè thông qua chế độ coop của game.

AirCommander - game thủ tháp hấp dẫn với đề tài khoa học viễn tưởng 0

Lấy bổi cảnh thế giới trong tương lai khi loài người đã bắt đầu vươn tới và chinh phục những vì sao xa xăm trong dải ngân hà. AirCommander mang những công nghệ hiện đại như điện trường, tia lazer, hạt nhân, tàng hình,… đến cho game thủ và bạn sẽ phải tận dụng toàn bộ những công nghệ này để xây dựng hệ thống phòng thủ nhằm cản bước kẻ thù.

AirCommander - game thủ tháp hấp dẫn với đề tài khoa học viễn tưởng 1

Lối chơi của AirCommander mang đậm phong cách chiến thuật với hàng chục đơn vị chiến đấu độc đáo như máy bay không người lái, biệt kích, đại bác từ tính, chiến binh tương lai, tàu khu trục… Qua đó game thủ sẽ có hàng nghìn phương án để phối hợp tối ưu trận hình và nghênh tiếp từng đợt sóng quái vật đang tràn đến.

AirCommander - game thủ tháp hấp dẫn với đề tài khoa học viễn tưởng 2

Bên cạnh đó ngoài chế độ cốt truyện, game mang đến trải nghiệm phòng thủ tuyệt vời cho game thủ và bạn bè thông qua chế độ coop của game. Đặc biệt với nhịp độ trận đấu cực nhanh, bạn và đồng đội phải thật ăn ý mới có thể dễ dàng sắp xếp phòng thủ trong vòng 3-5” tràn vào liên tục của mỗi trận.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về AirCommander trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim