Air Attack 2 – Game chiến thuật sở hữu đồ họa cực đỉnh trên mobile

Air Attack 2 là trải nghiệm đỉnh cao dành cho game thủ say mê chiến thuật trên mobile với bối cảnh chiến tranh thế giới thứ hai hoành tráng.

Người đăng: Ngày đăng: 25/11/2021 Giới thiệu game

Air Attack 2 là trải nghiệm đỉnh cao dành cho game thủ say mê chiến thuật trên mobile với bối cảnh chiến tranh thế giới thứ hai hoành tráng.

Được phát hành bởi Colya, Air Attack 2 là tựa game chiến thuật hoành tráng nối tiếp thành công từ phiên bản đầu tiên ra mắt vào năm 2010 trên nền tảng mobile. Mặc dù đã chính thức ra mắt từ năm 2015 nhưng đến thời điểm hiện tại game vẫn được cộng đồng và những nhà phê bình đánh giá cực cao từ đồ họa hoành tráng đến lối chơi chân thật trong bối cảnh chiến tranh thế giới thứ hai.

Air Attack 2 - Game chiến thuật sở hữu đồ họa cực đỉnh trên mobile 0
Air Attack 2 - Game chiến thuật sở hữu đồ họa cực đỉnh trên mobile 1

Điểm nhấn lớn nhất của game nằm ở đồ họa và hiệu ứng môi trường được xây dựng tỉ mỉ và chân thật. Đặc biệt những hiệu ứng như biển gợn sóng, khói lửa, máy bay rơi và những vụ nổ hoành tráng càng tô điểm thêm cho bức tranh khốc liệt nhưng không kém phần bi tráng về chiến tranh thế giới thứ hai.

Air Attack 2 - Game chiến thuật sở hữu đồ họa cực đỉnh trên mobile 2
Air Attack 2 - Game chiến thuật sở hữu đồ họa cực đỉnh trên mobile 3

Bên cạnh đó độ chi tiết và hoành tráng của game còn được thể hiện rõ nét thông qua lối chơi khi mang trải nghiệm ném bom vào các toà nhà, phương tiện, nhà máy của quân địch và hưởng thụ thành quả khi chứng kiến những công trình sụp đổ và bốc cháy vô cùng chân thật. Ngoài ra game còn mang đến 6 loại máy bay với những loại bom riêng biệt để người chơi có thể tự do vạch ra chiến lược quân sự riêng cho Đồng Minh.

Air Attack 2 - Game chiến thuật sở hữu đồ họa cực đỉnh trên mobile 4

Tuy nhiên do đồ họa quá ấn tượng nên số lượng màn chơi của game cũng khá khiêm tốn với chỉ 22 màn nhưng bấy nhiêu đó thôi đã là quá đủ để bao quát toàn bộ chiến trường trong thế chiến thứ hai với những chiến dịch từ phương Tây sang đến miền viễn đông của đế quốc Nhật.

Air Attack 2 - Game chiến thuật sở hữu đồ họa cực đỉnh trên mobile 5

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Air Attack 2 trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap