Aiia: Dragon Ark – Game mobile nhập vai với đồ họa cực khủng đến từ Hàn Quốc

Aiia: Dragon Ark thuộc thể loại MMORPG 3D sở hữu lối chơi nhập vai theo hướng chặt chém đã tay.

Người đăng: Ngày đăng: 05/01/2018 Giới thiệu game

AIIA: Dragon Ark là một trong những game mobile nhập vai Hàn Quốc hiếm hoi áp dụng nền tảng Unreal Engine 4 siêu đẹp mới được phát hành phiên bản tiếng Anh cho thị trường thế giới trong năm 2018.

Aiia: Dragon Ark thuộc thể loại MMORPG 3D sở hữu lối chơi nhập vai theo hướng chặt chém đã tay. Bên cạnh đó là hệ thống điều khiển quen thuộc với các phím bấm ảo tung skill bên phải và bên trái là cần joystick ảo di chuyển. Và với góc nhìn từ trên xuống cùng gameplay hành động đã tay, trò chơi thừa hưởng khá nhiều nét giống với các đàn anh bom tấn như HIT của Nexon hay Devillian của Gamevil.

Aiia: Dragon Ark - Game mobile nhập vai với đồ họa cực khủng đến từ Hàn Quốc 0

Aiia: Dragon Ark - Game mobile nhập vai với đồ họa cực khủng đến từ Hàn Quốc 1

Tham gia vào game, người chơi có thể lựa chọn một trong những lớp nhân vật thường thấy ví dụ như Warrior, Sorceress,…Trong khi Warrior là nhân vật được sử dụng cho những trận cuộc cận chiến thì những nhân vật khác thường được sử dụng cho những trận chiến tầm xa.

Aiia: Dragon Ark - Game mobile nhập vai với đồ họa cực khủng đến từ Hàn Quốc 2

Game thủ phải sử dụng nhân vật mình đã chọn và cố gắng vượt qua các level từ dễ đến khó. Về sau cũng sẽ xuất hiện một nhân vật mới để hỗ trợ bạn trong các trận chiến khốc liệt. Nhân vật hỗ trợ này sẽ giúp ích rất nhiều cho người chơi dành được chiến thắng trong cuộc chiến chống lại các Boss khủng.

Aiia: Dragon Ark - Game mobile nhập vai với đồ họa cực khủng đến từ Hàn Quốc 3

Bên cạnh chế độ PvE hấp dẫn như vượt ải, leo tháp, thử thách ngày, thì Aiia: Dragon Ark vẫn tập trung khá nhiều vào tính năng PvP, xây dựng cộng đồng nhờ vào hệ thống bang hội, đấu trường 1vs1, Guild vs Guild cùng hàng loạt những phần thưởng cực kỳ giá trị.

Aiia: Dragon Ark - Game mobile nhập vai với đồ họa cực khủng đến từ Hàn Quốc 4

Chính vì thế người chơi có thể tùy ý lựa chọn giữa việc hòa mình vào cốt truyện lôi cuốn cùng những trận chiến đầy đẹp mắt, hoặc đặt chân vào đấu trường và thi thố cùng những người chơi khác, cố gắng vươn lên thứ hạng cao nhất để nhận được những phần thưởng cực kỳ giá trị.

Tải game AIIA: Dragon Ark cho Android –  APK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim