Age of Warriors – Game thẻ tướng với phong cách đồ hoạ cá tính

Với đồ hoạ bụi bặm rất riêng cùng lối chơi thu thập thẻ tướng quen thuộc, Age of Warriors được hỗ trợ tiếng Việt chi tiết giúp bạn thuận tiện trải nghiệm.

Người đăng: Ngày đăng: 04/01/2020 Giới thiệu game

Với đồ họa bụi bặm rất riêng cùng lối chơi nhập vai thu thập thẻ tướng quen thuộc mà Age of Warriors Mobile đang thu hút khá đông đảo game thủ vào trải nghiệm, trong đó có cả Việt Nam.

Chú ý: Trò chơi có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Bước vào thế giới Age of Warriors, người chơi sẽ được khám phá một thế giới Elantra xinh đẹp và màu nhiệm nhưng đang bị thế lực hắc ám thôn tính.

Khắp mọi nơi ở Elantra đều có rất đông lũ quái vật đang ngày ngày quấy rầy cuộc sống bình yên của người dân nơi đây. Lúc này bạn sẽ vào vai một người hùng vừa bị ám hại để lên đường chiêu tập binh mã giải phóng vùng đất này.

Age of Warriors - Game thẻ tướng với phong cách đồ hoạ cá tính 0

Age of Warriors Mobile thuộc thể loại nhập vai đấu thẻ tướng dựa trên tổ đội thông qua các màn vượt ải gần như vô tận. Cũng như những game thẻ tướng khác, cơ chế chiến đấu trong game này là đánh tự động, nhưng kĩ năng đặc biệt của mỗi tướng sẽ được thi triển khi đã tích đủ điểm nộ.

Age of Warriors - Game thẻ tướng với phong cách đồ hoạ cá tính 1

Các anh hùng trong game Age of Warriors sẽ được phân chia thành 3 loại chính Chiến Sĩ, Cung Thủ và Pháp Sư. Chúng có sự tương khắc phân loại rõ ràng để bạn dựa vào đó chọn cho mình một đội hình độc đáo nhất. Bạn còn có thể chuyển camera giữa trận hay tùy ý thiết lập vị trí nhân vật trước khi vào phụ bản để tối ưu hóa khả năng chiến đấu của chúng.

Age of Warriors - Game thẻ tướng với phong cách đồ hoạ cá tính 2

Song song đó người chơi sẽ tạo ra được nhiều sự kết hợp độc đáo thông qua những tính năng như tăng sao, khắc ấn, rèn đúc trang bị, vũ khí mới nhằm tăng cường lực chiến cho những anh hùng của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đạo hữu, độ kiếp không – Game tu tiên chân thực với gameplay đồ sộ

Game tuy sở hữu nền tảng đồ hoạ 2,5D nhưng với thiết kế nhân vật độc đáo kèm những hiệu ứng kĩ năng sống động, được khắc hoạ chi tiết khiến game mang đến dáng vẻ bui bặm rất riêng.

Age of Warriors - Game thẻ tướng với phong cách đồ hoạ cá tính 3

Tuy vậy điểm trừ của game mobile Age of Warriors là phần điều khiển không rõ ràng. Ví dụ trong phần hướng dẫn đầu tiên, bạn cần đặt anh hùng vào vị trí chính xác trên bàn nhưng game lại không hiện lên bất kì dấu hiệu nào để đánh dấu khiến bạn phải loay hoay vài phút mới hoàn thành. Bên cạnh đó khi vào phụ bản thì thường xuyên xảy ra tình trạng mất hình của nhân vật khiến trải nghiệm người chơi không được toàn vẹn lắm.

Tải game Age of Warriors cho AndroidiOSAPK

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới