Age of Valanti: Tribe Heroes – Trải nghiệm chơi game nhập vai thư giãn và đơn giản

Age of Valanti: Tribe Heroes là một thế giới rộng lớn nơi bạn dấn thân vào cuộc phiêu lưu huyền thoại với tư cách là người đứng đầu bộ tộc.

Người đăng: Ngày đăng: 09/06/2021 Giới thiệu game

Age of Valanti: Tribe Heroes là một thế giới rộng lớn nơi bạn dấn thân vào cuộc phiêu lưu huyền thoại với tư cách là người đứng đầu bộ tộc.

Age of Valanti: Tribe Heroes được thiết kế theo phong cách màn hình dọc 2D nhưng từng chi tiết đều vô cùng sắc nét, đi kèm theo đó là hình ảnh tươi sáng, kết xuất PBR tạo nên những màn chiến đấu đầy ngoạn mục. Đề tài về bộ lạc cũng mang một màu sắc mới mẻ đưa người chơi đến với một thế giới nhập vai đầy kỳ thú và phấn khích.

Age of Valanti: Tribe Heroes - Trải nghiệm chơi game nhập vai thư giãn và đơn giản 0

Lối chơi nhập vai idle cũng trợ lực không ít cho người chơi, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một tay để thao tác hoặc chạm ngón tay vào màn hình cảm ứng để điều khiển các anh hùng và thi triển kĩ năng, nâng cấp sức mạnh đội hình. Phần còn lại đã có AI lo toàn bộ.

Age of Valanti: Tribe Heroes - Trải nghiệm chơi game nhập vai thư giãn và đơn giản 1

Age of Valanti: Tribe Heroes dù có hệ thống điều khiển dễ dàng nhưng lối chơi vẫn có tính chiến thuật chuyên sâu tạo hứng thú nghiên cứu cho người chơi. Game có nhiều anh hùng độc đáo khác nhau được phân chia theo 6 phái, 4 nghề nghiệp. Tổng cộng 23 anh hùng bộ lạc huyền thoại. Người chơi cần chọn đúng anh hùng cho mỗi trận chiến và trang bị cho họ những thiết bị phù hợp để bổ sung các kỹ năng độc đáo của họ và dễ dàng đảm bảo chiến thắng cho bộ tộc của bạn.

Age of Valanti: Tribe Heroes - Trải nghiệm chơi game nhập vai thư giãn và đơn giản 2

Có thể bạn muốn xem thêm: NEO 2045 – Cuộc phiêu lưu tuyệt vời giữa các thiên hà để giành lại Trái Đất

Người chơi còn được tham gia xây dựng bộ lạc, sản xuất tài nguyên, giao thương với các bộ lạc khác và trải nghiệm cuộc sống bộ lạc thực sự. Ngoài ra, khi người chơi không online, các anh hùng sẽ tiếp tục chiến đấu và thu về vô số vật phẩm tiền vàng cần thiết cho việc nâng cấp. Kể cả khi bạn bận rộn cũng không phải lo lắng sẽ thua kém so với những người chơi khác, tạo cơ hội vừa giải trí vừa cạnh tranh cho tất cả người chơi.

Age of Valanti: Tribe Heroes - Trải nghiệm chơi game nhập vai thư giãn và đơn giản 3

Hiện tại game đang trong giai đoạn Early Access và sẽ sớm ra mắt chính thức. Cùng Age of Valanti: Tribe Heroes triệu tập các anh hùng từ khắp nơi trên thế giới để cùng nhau chiến đấu đánh bại những con quái vật hùng mạnh. Đồng thời xây dựng bộ tộc của riêng bạn và phấn đấu trở thành bộ tộc hàng đầu trong thế giới Valanti. Bạn sẽ không phải lo lắng về thời gian khi tựa game này được thiết kế như một game Idle RPG thư giãn và hoàn hảo cho việc chơi trong thời gian ngắn hoặc dài tùy ý bạn.

Tải game Age of Valanti: Tribe Heroes cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt