Age of Evolution – Game chiến thuật 3D hấp dẫn ra mắt trên CH Play

Tựa game Age of Evolution thuộc thể loại chiến thuật với đồ hoạ phong cách 3D tuyệt đẹp nay đã chính thức ra mắt trên cửa hàng CH Play.

Người đăng: Ngày đăng: 05/08/2022 Giới thiệu game

Tựa game Age of Evolution thuộc thể loại chiến thuật với đồ hoạ phong cách 3D tuyệt đẹp nay đã chính thức ra mắt trên cửa hàng CH Play.

Age of Evolution thuộc thể loại game chiến thuật đồ hoạ 3D chiều lòng mọi tín đồ game chiến thuật trên điện thoại. Ai có thể là kẻ có thể đứng vững giữa thời loạn? Một thảm hoạ tự nhiên đã đưa bạn quay ngược thời gian và trở về thời kỳ mà con người tập hợp thành các bộ lạc nhỏ thời cổ đại. Tại đây, bạn sẽ phải đương đầu với rất nhiều dã thú, kẻ thù man rợ, khai thác tài nguyên và làm mọi thứ để có thể tồn tại trong thời đại này.

Age of Evolution - Game chiến thuật 3D hấp dẫn ra mắt trên CH Play 0

Không dễ dàng để có thể sinh tồn trong thời kỳ đồ đá này, tuy nhiên bạn sẽ cần học cách để trụ vững, dẫn dắt và đoàn kết các bộ lạc tập hợp lại để cùng khám phá bản đồ, đánh chiếm lãnh thổ, vươn tầm nền văn minh của bạn ra ngoài thế giới. Ngoài ra có thể nghiên cứu và phát triển những công nghệ mới phục vụ cho tiến trình chơi game trở nên dễ dàng hơn.

Age of Evolution - Game chiến thuật 3D hấp dẫn ra mắt trên CH Play 1

Game sở hữu đầy đủ tính năng hấp dẫn của một tựa game chiến thuật như hệ thống nhân vật đa dạng, đầy đủ các đơn vị binh chủng, cho đến hàng trăm công trình khác nhau mà người chơi có thể tự do tuỳ chỉnh, xây dựng các công nghệ vũ khí vượt bậc,…

Mang đến nhiều âm hưởng quen thuộc từ nhiều sản phẩm game chiến thuật tiên phong như Cossack, Age of Empire, Total War,… do đó mà dễ dàng nhận thấy Age of Evolution xứng đáng là tựa game chiến thuật hay không nên bỏ lỡ.

Age of Evolution - Game chiến thuật 3D hấp dẫn ra mắt trên CH Play 2

Lối chơi trong game mang đến rất nhiều hướng chiến thuật đa dạng để người chơi xây dựng và chọn lựa. Tuỳ vào các đơn vị binh chủng, cách nâng cấp quân đội mà từ đây bạn có thể khai thác và nâng cấp phe phái sao cho phù hợp. Lựa chọn địa hình chiến thuật cũng ảnh hưởng phần nào đến tỷ lệ chiến thắng của bạn và kẻ thù, đừng quên liên kết đồng minh sẽ giúp bạn dễ dàng đứng vững trước những kẻ thù có thế lực lớn trong game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Evan’s Remains: Game đồ hoạ Pixel cổ điển sẽ biến bạn trở thành một thám tử tài ba

Mỗi đơn vị sẽ do một vị tướng đại diện cho một nền văn minh dẫn dắt, người chơi có thể kết hợp sử dụng kỹ năng của họ để dễ dàng tấn công kẻ thù trong game. Cách sử dụng kỹ năng cũng có phần khá đơn giản, những gì mà người chơi cần làm đó là kéo tay lên màn hình và thả skill tuỳ vào từng nhân vật mà cách thức tung đòn sẽ có phần khác biệt do đó mà người chơi phải luôn biết canh chỉnh sao cho vừa tầm đánh.

Age of Evolution - Game chiến thuật 3D hấp dẫn ra mắt trên CH Play 3

Càng xây dựng nhiều công trình, bạn càng dễ dàng nhận được nhiều tài nguyên để gia tăng sức mạnh cho quân đội và nhân vật. Bên cạnh đó, việc chinh phục các chế độ chơi chiến dịch, vượt ải phó bản cũng sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều tài nguyên quay tướng thông qua tính năng gacha hấp dẫn của game.

Age of Evolution - Game chiến thuật 3D hấp dẫn ra mắt trên CH Play 4

Bạn có thể thu phục các vị anh hùng sử thi nổi tiếng từ các nền văn minh trong lịch sử loài người như Thánh đấu sĩ Tydeus, thủ lĩnh Sparta hùng mạnh, anh hùng Perseus của Hy Lạp,… Nếu đã yêu thích và say mê, muốn tìm kiếm cho mình một tựa game chiến thuật hay đúng nghĩa thì Age of Evolution hoàn toàn có thể đáp ứng kỳ vọng của bạn, còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải về chiến nào?

Link tải game: iOSCH Play

Người viết: Master Chief

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, mình luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn về những game hay sắp ra mắt.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên