Age of Empires 4 – Mong chờ 16 năm cuối cùng cũng ấn định ngày ra mắt

Age of Empires 4 sẽ được Microsoft chính thức ra mắt trong tháng 10/2021, chấm dứt hành trình mòn mỏi chờ đợi 16 năm của game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 30/08/2021 Giới thiệu game

Age of Empires 4 sẽ được Microsoft chính thức ra mắt trong tháng 10/2021, chấm dứt hành trình mòn mỏi chờ đợi 16 năm của game thủ.

Age of Empires hay còn được game thủ Việt Nam gọi thân mật là Đế Chế chính là một trong những tượng đài bất hủ đã đặt nền móng vững chắc cho game chiến thuật thời gian thực và Esports sau này. Tuy nhiên kể từ phiên bản gần nhất đến nay, game thủ trung thành của dòng game này đã mòn mỏi ngóng trông suốt 16 năm. Và chỉ sau sự kiện Gamescom 2021 vừa qua, người hâm mộ trung thành của Đế Chế mới thở phào nhẹ nhõm khi tựa game huyền thoại này sẽ chính thức ra mắt trong tháng 10/2021.

Age of Empires 4 - Mong chờ 16 năm cuối cùng cũng ấn định ngày ra mắt 0

Qua đó Age of Empires 4 không chỉ tiếp cận game thủ với lối chơi chiến thuật thời gian thực quen thuộc mà còn mở ra bức tranh lịch sử hoành tráng với 8 nền văn minh khác nhau của nhân loại. Từ Anh, Trung Quốc cho đến Vương quốc Hồi giáo Delhi… Từng chiến dịch của game đều được chăm chút tỉ mỉ và đem đến trải nghiệm chân thật nhất cho game thủ thông qua đồ họa 4K tuyệt đẹp.

Age of Empires 4 - Mong chờ 16 năm cuối cùng cũng ấn định ngày ra mắt 1
Age of Empires 4 - Mong chờ 16 năm cuối cùng cũng ấn định ngày ra mắt 2

Bên cạnh đó game thủ không chỉ có thể trải nghiệm hành trình chinh phục của Joan of Arc trước người Anh hay Thành Cát Tư Hãn với đội quân Mông Cổ hùng mạnh đã giày xéo khắp lục địa châu Á mà còn dễ dàng thi đấu cùng những đối thủ khác trong chế độ đấu mạng với vô số bản đồ đầy tính cạnh tranh của game.

Age of Empires 4 - Mong chờ 16 năm cuối cùng cũng ấn định ngày ra mắt 3
Age of Empires 4 - Mong chờ 16 năm cuối cùng cũng ấn định ngày ra mắt 4

Age of Empires 4 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/10/2021 trên nền tảng Play Station 4 5, Xbox Series X/S và PC. Game thủ có thể đặt mua trước game tại đây.

Trang chủ: https://www.ageofempires.com/games/age-of-empires-iv/

Tải về Age of Empires 4 trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt