Age of Colossus – Tái hiện chân thực cuộc chiến Kong vs Godzilla

Cùng với cơn địa chấn phòng vé Godzilla vs Kong thì Age of Colossus chính là tựa game chiến thuật gần gũi nhất với đề tài Vua Quái Vật.

Người đăng: Ngày đăng: 27/03/2021 Giới thiệu game

Cùng với cơn địa chấn phòng vé Godzilla vs Kong thì Age of Colossus chính là tựa game chiến thuật gần gũi nhất với đề tài Vua Quái Vật.

Cùng với việc đem những siêu quái thú khổng lồ với chiều cao trên 100m đến với cộng đồng, Kong vs Godzilla chính là tiêu điểm mạnh mẽ nhất trong thời điểm này. Đối với khán giả nghệ thuật thứ 7, không cần nói cũng biết họ thỏa mãn với những trận đánh mãn nhãn trên phim ra sao. Nhưng còn với game thủ thì sao? Liệu có tựa game mobile nào tái hiện được độ hoành tráng của những Kaiju này không? Câu trả lời nằm ở Age of Colossus, tựa game chiến thuật tái hiện chân thực cuộc chiến của những Titan cổ đại.

Age of Colossus - Tái hiện chân thực cuộc chiến Kong vs Godzilla 0

Cốt truyện của Age of Colossus diễn ra khi một tiểu hành tinh mang ký hiệu 2005ED224 va chạm với trái đất và hậu quả là khí hậu biến đổi gây nên sa mạc hóa toàn cầu trong sự bất lực của loài người. Tồi tệ hơn là loài người phải đối mặt với sức tấn công mãnh liệt của những quái thú khổng lồ bị đánh thức bởi thay đổi môi trường và những chủng loài đột biến mới đang xuất hiện ngày càng nhiều hơn.

Age of Colossus - Tái hiện chân thực cuộc chiến Kong vs Godzilla 1

Đặc biệt bằng một cách không tưởng nào đó “Quân Đoàn Bóng Tối” một tổ chức thần bí đã nắm được quyền điều khiển những Titan cổ đại vừa thức dậy này và âm mưu dùng nó để thống trị thế giới. Game thủ sẽ nhập vai đại úy Brian và cùng người bạn Titan khổng lồ của mình chiến đấu chống lại thế lực bóng tối cũng như xây dựng lại nền văn minh trên đống tro tàn.

Age of Colossus - Tái hiện chân thực cuộc chiến Kong vs Godzilla 2

Lối chơi của Age of Colossus chủ yếu xoay quanh xây dựng công trình kết hợp nhập vai chiến thuật. Qua đó game thủ sẽ phải chiêu mộ đội quân riêng cũng như tiến hóa cho quái vật của mình và ra sức tấn công những người chơi khác để cướp lấy tài nguyên và phát triển.

Age of Colossus - Tái hiện chân thực cuộc chiến Kong vs Godzilla 3

Bên cạnh đó Age of Colossus sở hữu đồ họa chân thực khá ấn tượng khi tái hiện lại những siêu quái vật khổng lồ như Kondola, Gagantua với ngoại hình khá giống Godzilla và Kong. Đi kèm với đồ họa khủng thì âm nhạc và tiếng gầm cũng chính là điểm nhấn thú vị khiến game thủ tò mò khám phá nhiều hơn với Age of Colossus.

Age of Colossus - Tái hiện chân thực cuộc chiến Kong vs Godzilla 4

Game thủ yêu thích những trận chiến quái thú trong ngày tận thế có thể theo dõi thêm thông tin và tải Age of Colossus tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/AgeofColossus

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới