Age of Avatars –gMO đấu thẻ tướng 3D thú vị đến từ Đài Loan

Phiêu lưu trong thế giới Age of Avatars người chơi sẽ phải tìm cách thu thập các mảnh đá linh hồn để triệu hồi các nhân vật anh hùng sở hữu những tuyệt chiêu cực đỉnh.

Người đăng: Ngày đăng: 08/09/2016 Giới thiệu game

Phiêu lưu trong thế giới Age of Avatars người chơi sẽ phải tìm cách thu thập các mảnh đá linh hồn để triệu hồi các nhân vật anh hùng sở hữu những tuyệt chiêu cực đỉnh.

Với đồ họa 3D bắt mắt, cốt truyện hấp dẫn, tạo hình nhân vật phong phú cùng lối chơi đòi hỏi sự tư duy nhất định, Age of Avatars (AOA) đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của các game thủ đến từ nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có cả Việt Nam. 

Age of Avatars –gMO đấu thẻ tướng 3D thú vị đến từ Đài Loan 0

Age of Avatars –gMO đấu thẻ tướng 3D thú vị đến từ Đài Loan 1

Phiêu lưu trong thế giới AOA, người chơi sẽ phải tìm cách thu thập các mảnh đá linh hồn để triệu hồi hay đi chiêu mộ các nhân vật anh hùng sở hữu những tuyệt chiêu cực đỉnh, học cách dàn trận bố trí đội hình để diệt BOSS, vượt phó bản, thậm chí là thách đấu người chơi khác. Và tạo hình của những anh hùng này đều được lấy cảm hứng từ các nhân vật quen thuộc trong thế giới game, truyện tranh, hoạt hình hay điện ảnh từ cổ chí kim như: King Arthur, Lancelot, Loki, Apollo, Thập Bát Đồng Nhân…

Age of Avatars –gMO đấu thẻ tướng 3D thú vị đến từ Đài Loan 2

Age of Avatars –gMO đấu thẻ tướng 3D thú vị đến từ Đài Loan 3

Đặc biệt hơn AOA sẽ cho ra mắt anh hùng mới, nhân vật chính không ai khác chính là Phù Thổng Thiên Vương (Thánh Gióng) – một trong bốn vị Tứ bất tử của Việt Nam – tượng đài về lòng dũng cảm, sức mạnh tuổi trẻ vô biên và tinh thần chống giặc ngoại xâm bất khuất của người dân Việt chúng ta.

Về phiên bản mới V1.3.0, Age of Avatar sẽ cập nhật thêm các tính năng mới như: BOSS Dream, mảnh ghép trang bị, phân hủy trang bị và nhiều cách thức chơi hấp dẫn khác. Không chỉ vậy, AOA cũng tăng thêm kỹ năng tùy tùng (follower) mới cho tất cả các anh hùng trong game, giúp người chơi yêu thích game chiến thuật được thỏa sức bày mưu tính kế, bố trí dàn trận, tạo dựng tổ đội hùng mạnh cho riêng mình nhé!

Tải game về cho AndroidIOS

Age of Avatars –gMO đấu thẻ tướng 3D thú vị đến từ Đài Loan 4

Age of Avatars –gMO đấu thẻ tướng 3D thú vị đến từ Đài Loan 5

Người viết: Trần Vũ

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim