Age Of Magic – Game nhập vai đánh theo lượt sở hữu đồ họa 3D max đẹp với nhiều chế độ chơi hấp dẫn

Age Of Magic đưa người chơi khám phá thế giới phép thuật đang lụi tàn dần, du hành cùng sức mạnh ánh sáng và bóng tối trong những trận chiến nghẹt thở.

Người đăng: Ngày đăng: 06/09/2018 Giới thiệu game

Age Of Magic đưa người chơi khám phá thế giới phép thuật đang lụi tàn dần, du hành cùng sức mạnh ánh sáng và bóng tối trong những trận chiến nghẹt thở.

Age Of Magic lấy bối cảnh bè lũ quái vật đang tìm cách dập tắt các tia sáng cuối cùng, xâm chiếm tàn dư còn lại của thế giới và biến chúng thành những khối đá đen vô hồn. Dường như không một ai có thể ngăn cản cuộc diễu hành của đoàn quân quái vật Legion of the Abyss. Tuy nhiên hy vọng vẫn còn. Lời tiên tri Rồng đã báo rằng một trong những pháp sư đích thực sẽ đi vào tháp tối và quyết định tương lai của vũ trụ.

Age Of Magic - Game nhập vai đánh theo lượt sở hữu đồ họa 3D max đẹp với nhiều chế độ chơi hấp dẫn 0

Theo đó người chơi Age Of Magic sẽ là những người tham gia vào nhiệm vụ kể trên để giải cứu thế giới và thay đổi tương lai của vũ trụ. Nhiệm vụ chính vẫn sẽ là thu thập và nâng cấp nhiều anh hùng huyền thoại để đưa họ đến với các trận chiến nhịp độ nhanh trên đấu trường tuyệt đẹp.

Age Of Magic - Game nhập vai đánh theo lượt sở hữu đồ họa 3D max đẹp với nhiều chế độ chơi hấp dẫn 1

Game cung cấp cho người chơi hệ thống anh hùng đa dạng, thỏa sức lựa chọn. Những cái tên như Kobolds, Elves, Demons, Angry Raccoon mages, Dragonkins, Ra’Archnes, Swamp Witches,…sẽ trợ giúp game thủ thực hiện sứ mệnh như người kế thừa sức mạnh cổ xưa của những con rồng huyền thoại.

Ngoài ra bạn có thể thu thập hơn 50 anh hùng, nâng cấp và trang bị cho họ với những vũ khí và áo giáp mạnh nhất, cũng như nâng cấp khả năng và độ hiếm. Thử qua nhiều chiến thuật khác nhau, tạo nên sự kết hợp các anh hùng độc đáo để hình thành một đội hùng mạnh nhất trên thế giới.

Age Of Magic - Game nhập vai đánh theo lượt sở hữu đồ họa 3D max đẹp với nhiều chế độ chơi hấp dẫn 2

Age Of Magic - Game nhập vai đánh theo lượt sở hữu đồ họa 3D max đẹp với nhiều chế độ chơi hấp dẫn 3

Về gameplay, Age Of Magic mang đến nhiều chế độ chơi hấp dẫn. Đặc biệt, trong game này, các anh hùng được chia làm hai phe ánh sáng và bóng tối. Bạn chỉ có thể sử dụng các anh hùng ánh sáng trong chế độ Campaign chính và gặp gỡ anh hùng bóng tối trong chế độ Dark Campaign, nơi bạn khám phá câu chuyện của sát thủ Sharazar.

Age Of Magic - Game nhập vai đánh theo lượt sở hữu đồ họa 3D max đẹp với nhiều chế độ chơi hấp dẫn 4

Age Of Magic - Game nhập vai đánh theo lượt sở hữu đồ họa 3D max đẹp với nhiều chế độ chơi hấp dẫn 5

Ngoài việc thách thức những người chơi khác trên khắp thế giới trong PvP Arena hàng ngày, bạn còn có thể chiến đấu để leo top, giành vinh quang và phần thưởng giá trị trong 24 – Hour Tournament hàng tuần.

Age Of Magic - Game nhập vai đánh theo lượt sở hữu đồ họa 3D max đẹp với nhiều chế độ chơi hấp dẫn 6

Age Of Magic - Game nhập vai đánh theo lượt sở hữu đồ họa 3D max đẹp với nhiều chế độ chơi hấp dẫn 7

Với ưu điểm sở hữu nền tảng đồ họa 3D tuyệt đẹp, các trận chiến diễn ra với nhịp độ nhanh, cùng nhiều chế độ chơi đầy thử thách và lôi cuốn. Có thể nói khi tham gia vào Age Of Magic sẽ giúp bạn gặp gỡ nhiều anh hùng huyền thoại, tìm hiểu câu chuyện của Roland – pháp sư thực thụ và nhiệm vụ của nhân vật. Cùng với đó là hành trình dấn thân vào bóng tối và không dừng lại cho đến khi đạt được mục đích cuối cùng.

Tải game Age Of Magic cho AndroidiOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim