Age Of Civs: Game chiến thuật thời gian thực có lối chơi độc đáo

Cũng vẫn là xây dựng đế chế riêng nhưng Age Of Civs còn mang đến trải nghiệm về sự phát triển của nền văn minh và quá trình thay đổi tương lai từ quá khứ.

Người đăng: Ngày đăng: 05/06/2018 Giới thiệu game

Cũng vẫn là xây dựng đế chế riêng nhưng Age Of Civs còn mang đến trải nghiệm về sự phát triển của nền văn minh và quá trình thay đổi tương lai từ quá khứ.

Cũng giống như những game chiến thuật khác, người chơi Age Of Civs sẽ trở thành quốc vương của một đất nước. Để phát triển thành một đất nước hùng mạnh, đủ sức đương đầu với những đất nước khác và thống trị thế giới, bạn phải không ngừng xây dựng các cơ sở vật chất, hạ tầng, thiết lập những đội quân hùng mạnh và huấn luyện họ để chiến đấu trong những trận chiến ngày một lớn và hoành tráng.

Age Of Civs: Game chiến thuật thời gian thực có lối chơi độc đáo 0

Age of Civs Mobile sở hữu một thiết kế đồ họa hoạt hình 3D tuyệt đẹp. Các nhân vật và khung cảnh trong game được thiết kế rất rõ ràng và chi tiết. Đặc biệt, người chơi sẽ cảm nhận được không gian chiến đấu đầy kịch tính, căng thẳng khi tham gia vào các trận đánh quy mô lớn trong game.

Age Of Civs: Game chiến thuật thời gian thực có lối chơi độc đáo 1

Các hiệu ứng hình ảnh game cũng được đầu tư rất nhiều bởi các nhà phát triển để cung cấp cho người chơi những trải nghiệm chân thực nhất có thể. Thêm vào đó là phần âm thanh của các loại vũ khí khác nhau cũng được mô tả rất sinh động. Nhờ vậy mà người chơi có cảm giác phấn khích khi được chiêm ngưỡng khung cảnh mô phỏng những trận chiến trong lịch sử, được tái ngộ với rất nhiều những anh hùng, vị vua huyền thoại như Alexander, Leonidas, Caesar, Napoleon, và các tướng lĩnh huyền thoại khác.

Age Of Civs: Game chiến thuật thời gian thực có lối chơi độc đáo 2

Trong quá trình phát triển vương quốc, người chơi sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách, đặc biệt là sự tiến hóa của nền văn minh nhân loại. Đây là một đặc điểm vô cùng độc đáo và sáng tạo trong game Age Of Civs khi người chơi được tiếp cận với nền quân sự tiên tiến, mở khóa được nền văn minh nhân loại, và thay đổi quá khứ, thay đổi thời gian tiến hóa từ cổ xưa đến hiện đại, từ nguyên thủy đến khoa học, từ kỵ binh đến xe tăng, từ các bộ lạc đến thành phố …chỉ trong vài giây.

Age Of Civs: Game chiến thuật thời gian thực có lối chơi độc đáo 3

Hơn thế nữa, các trận đánh thời gian thực trong Age Of Civs là hoàn toàn thủ công, mỗi bước tiến công, mỗi quyết định của người chơi đều có thể làm thay đổi tình hình đang diễn ra và đảo ngược tình huống. Ngoài ra Age Of Civs còn có những thuật toán AI đặc biệt cho phép mỗi người lính đều mang những suy nghĩ độc lập quyết định đến phong cách chiến đấu của họ.

Age Of Civs: Game chiến thuật thời gian thực có lối chơi độc đáo 4

Tại thời điểm chiến đấu, tài năng có một không hai của mỗi anh hùng sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến quá trình chiến đấu, dẫn đến chiến thắng hoặc thất bại. Chính vì vậy, người chơi cần nghiên cứu kĩ lưỡng, lên kế hoạch sắp xếp để đưa ra những chiến lược độc đáo, sáng tạo bằng cách tối đa hóa đặc điểm, ưu thế của những binh lính khác nhau.

Age Of Civs: Game chiến thuật thời gian thực có lối chơi độc đáo 5

Thông thường, những game chiến thuật thường khá khô cứng và người chơi chơi theo kiểu cá nhân nhưng ở Age Of Civs, người chơi sẽ được tương tác trực tiếp với những người chơi khác trên toàn cầu trong các trận chiến. Sở hữu bản đồ thế giới siêu rộng, các chức năng cộng đồng dựa trên hệ thống nhiệm vụ mang lại một tựa game chiến thuật vô cùng năng động, nói không với cô đơn bởi trên con đường đạt được vương miện, dù là bạn bè hay kẻ thù đều đóng vai trò quan trọng.

Age Of Civs: Game chiến thuật thời gian thực có lối chơi độc đáo 6

Tải game Age Of Civs cho AndroidiOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim