AfterHours – Game miễn phí mở ra cuộc phiêu lưu trong bệnh viện ma

AfterHours là trải nghiệm kinh hoàng mang đến nỗi sợ cho game thủ PC và đang được phát hành miễn phí thông qua nền tảng Steam.

Người đăng: Ngày đăng: 23/02/2022 Giới thiệu game

AfterHours là trải nghiệm kinh hoàng mang đến nỗi sợ cho game thủ PC và đang được phát hành miễn phí thông qua nền tảng Steam.

Được phát triển bởi Runway Studios, AfterHours là tựa game nhập vai kinh dị, tâm lý hấp dẫn đang được phát hành miễn phí trên PC thông qua nền tảng Steam. Mặc dù chỉ mới vừa ra mắt vào ngày 17/2/2022 nhưng nhờ vào lối chơi đầy ám ảnh, AfterHours dễ dàng chinh phục và khiến bạn không dám bước ra khỏi phòng một mình trong đêm.

AfterHours - Game miễn phí mở ra cuộc phiêu lưu trong bệnh viện ma 0

Bối cảnh của AfterHours diễn ra trong một bệnh viện bị bỏ hoang và tất cả những gì mà bạn cần làm chính là “ba chân bốn cẳng” chạy thoát khỏi chốn địa ngục trần gian này. Tuy nhiên hành trình đó lại chẳng hề đơn giản tí nào khi có vô số thực thể tâm linh bí ẩn sẽ luôn xuất hiện và chào hỏi cũng như hướng dẫn game thủ thăm quan bệnh viên ma này.

AfterHours - Game miễn phí mở ra cuộc phiêu lưu trong bệnh viện ma 1

Sở hữu đồ họa ấn tượng và chi tiết kết hợp với tông màu u ám đen tối quen thuộc, game mang đến nhiều trải nghiệm tương đồng với tựa gane Outlast lừng danh. Ngoài ra kiến trúc và cách sắp xếp từng gian phòng trong bệnh viện ma cũng đồng thời mang đến vô số bất ngờ cho game thủ. Sẽ có gian phòng mang màu sắc êm dịu, u tối nhưng cũng sẽ có những căn phòng mang chất điên loạn không kém việc bạn bị rơi vào Madness Universe của Dr. Strange.

AfterHours - Game miễn phí mở ra cuộc phiêu lưu trong bệnh viện ma 2

Lối chơi của AfterHours chủ yếu tập trung vào sinh tồn và giải đố, do đó game thủ sẽ vừa phải học cánh chạy trốn những hồn ma theo đuổi vừa phải suy nghĩ động não tìm mỗi liên kết giữa các manh mối để tìm cách mở ra lối thoát khỏi chốn kinh hoàng này.

AfterHours - Game miễn phí mở ra cuộc phiêu lưu trong bệnh viện ma 3

Hiện tại game đang được phát hành miễn phí trên PC thông qua Steam. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về AfterHours trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim