AfterBreach – Game bắn súng góc nhìn thứ ba hoành tráng trên mobile

AfterBreach đem tới trải nghiệm bắn súng hành động đỉnh cao đan xen với lối chơi nhập vai và một cốt truyện có chiều sâu trên mobile

Người đăng: Ngày đăng: 29/09/2021 Giới thiệu game

AfterBreach đem tới trải nghiệm bắn súng hành động đỉnh cao đan xen với lối chơi nhập vai và một cốt truyện có chiều sâu trên mobile.

Được phát triển bởi Carsick Games, AfterBreach là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba sở hữu đồ họa hấp dẫn và lối chơi vô cùng lôi cuốn đối với game thủ mobile. Vốn là một tựa game offline và chỉ vừa ra mắt vào ngày 22/9/2021 nhưng AfterBreach đã nhanh chóng chinh phục cộng đồng với một cốt truyện hấp dẫn về điệp viên và cuộc phiêu lưu giữa những thế lực biến dị bí ẩn.

AfterBreach - Game bắn súng góc nhìn thứ ba hoành tráng trên mobile 0

Cốt truyện của AfterBreach diễn ra trong tương lai gần và game thủ sẽ nhập vai một điệp viên với nhiệm vụ điều tra những vụ đột biến bí ẩn và việc mất tích của những đồng nghiệp thực thi nhiệm vụ trước đó. Trong quá trình điều tra, game thủ sẽ phải đối mặt với những thực thể biến dị khổng lồ hoặc những tên lính đánh thuê được vũ trang đến tận răng. Bên cạnh đó game thủ còn có thể chiêu mộ một đội ngũ với kỹ năng và hỏa lực độc đáo cho nhiệm vụ của mình.

AfterBreach - Game bắn súng góc nhìn thứ ba hoành tráng trên mobile 1
AfterBreach - Game bắn súng góc nhìn thứ ba hoành tráng trên mobile 2

Lối chơi của game tập trung vào trải nghiệm bắn súng góc nhìn thứ ba, qua đó đem đến cái nhìn cận cảnh hơn về một thế giới ngầm gián điệp và những âm mưu thảm họa sinh học. Bên cạnh đó hệ thống súng đạn trong game khá đa dạng và game thủ có thể dễ dàng thu thập sẵn dọc đường đi. Ngoài ra hệ thống đồng đội cũng mang nhiều nét tương đồng với Tom Clancy: Division khi mở ra hệ thống kỹ năng súng riêng biệt để game thủ dễ dàng tùy chọn trước khi nhận nhiệm vụ.

AfterBreach - Game bắn súng góc nhìn thứ ba hoành tráng trên mobile 3

Sở hữu đồ họa và âm thanh cùng hiệu ứng cháy nổ khá ấn tượng, AfterBreach mở ra một cuộc phiêu lưu hấp dẫn không kém những siêu phẩm sinh tồn đình đám như COD Mobile hay PUBG Mobile nhưng lại đi kèm cấu hình khá khiêm tốn và dễ tương thích. Ngoài ra hệ thống vật phẩm và súng đạn cũng như kỹ năng trong game cũng được thiết kế theo hướng nhập vai nên càng dễ tiếp cận và thu hút game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

AfterBreach - Game bắn súng góc nhìn thứ ba hoành tráng trên mobile 4

Hiện tại game chỉ mới ra mắt trên nền tảng Andorid. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về AfterBreach trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10