After Us – Game sinh tồn săn zombie phong cách Minecraft vừa quen vừa lạ

After US mang lại cảm giác mới lạ trong từng ván chơi để khiến mọi game thủ xiêu lòng khi trải nghiệm.

Người đăng: Ngày đăng: 26/07/2017 Giới thiệu game

Trên thị trường hiện nay, có không ít game ăn theo sự thành công của Minecraft. Từ đồ họa dễ thương theo kiểu hình khối cho đến lối chơi rộng mở đầy sáng tạo. Tất cả đều là những ý tưởng đắt giá để tạo thành một tựa game được yêu thích. Và hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về After US – tựa game sinh tồn zombie với nền đồ họa của Minecraft vừa lạ vừa quen trên nền tảng di động nhé.

After US là một game thế giới mở dạng bắn súng khá thú vị lấy bối cảnh Trái Đất bị đại dịch zombie tàn phá…Con người phải tìm cách để tiếp tục sống sót và tất nhiên là chống lại những thây ma ghê gớm chỉ chực vồ rồi ăn não bạn.

Để có thể tồn tại trong thế giới ảo của  After US bạn sẽ phải tìm cách tiêu diệt sạch lũ zombie đang chực chờ ở từng ngóc ngách trong game. Và chuyện sống sót qua ngày khá khó khăn, bởi vì trong khi lũ thây ma lúc nào cũng đông đảo và tấn công từ mọi nơi mà đạn dược của bạn có hạn. Nên tốt nhất hãy vừa bắn vừa chạy và để ý tìm thêm đạn dược để đảm bảo không game over.

After Us - Game sinh tồn săn zombie phong cách Minecraft vừa quen vừa lạ 0

After Us - Game sinh tồn săn zombie phong cách Minecraft vừa quen vừa lạ 1

Tuy nhiên làm gì có chuyện dễ dàng thế, After Us mang đến cảm giác rất thực tế khi giới thiệu tính năng  thanh thể lực đặc trưng và sẽ tụt rất nhanh nếu bạn thực hiện nhiều hảnh động cùng lúc. Nên hãy vừa để ý thanh thể lực của mình nếu muốn sống sót qua tầng tầng lớp lớp zombie. Hơn nữa bạn sống sót càng lâu thì bọn zombie sẽ ngày càng trở nên khỏe hơn, tạo nên độ thử thách tăng dần của game.

After Us - Game sinh tồn săn zombie phong cách Minecraft vừa quen vừa lạ 2

After Us - Game sinh tồn săn zombie phong cách Minecraft vừa quen vừa lạ 3

Được phát triển theo kiểu endless nên bạn không phải lăn tăn lo các nhu cầu của mình như ăn uống nghỉ nghỉ gì cả, chỉ việc chạy và bắn cho đến khi nào bị tiêu diệt mà thôi. Tuy lối chơi tối  giản nhưng After Us lại không hề nhàm chán chút nào khi giới thiệu với bạn hệ thống nâng cấp vũ khí và dàn nhân vật sẽ được mở khóa dần dần trong quá trình bạn trải nghiệm. Tất cả mang lại cảm giác mới lạ trong từng ván chơi để khiến mọi game thủ xiêu lòng khi trải nghiệm.

Tải game After US cho iOs – Android

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim