AFK Shrine – Game nhập vai thẻ tướng mang phong cách anime Nhật Bản

Nếu bạn đang đi tìm kiếm một tựa game nhập vai thẻ tướng theo phong cách anime Nhật Bản độc đáo thì AFK Shrine Mobile chính là lựa chọn dành cho bạn!

Người đăng: Ngày đăng: 04/05/2020 Giới thiệu game

Nếu bạn đang đi tìm kiếm một tựa game nhập vai thẻ tướng theo phong cách anime Nhật Bản độc đáo thì AFK Shrine Mobile chính là lựa chọn dành cho bạn!

Có lẽ chúng ta đã không quá xa lạ với thể loại nhập vai thẻ tướng trên nền tảng mobile hiện nay với lối chơi xây dựng đội hình và phát nhiều nhân vật cùng lúc. Trải qua năm tháng, thể loại game thẻ tướng ngày càng một sáng tạo hơn và nổi lên gần đây phải kể đến kiểu chơi Auto Battle rảnh tay đang được nhiều người yêu thích. Và hôm nay, 2Game.vn sẽ giới thiệu đến mọi người một con game cũng thuộc thể loại này vừa ra mắt có tên gọi AFK Shrine.

Theo đó game mang phong cách đậm chất anime Nhật Bản với các nét vẽ chibi không lẫn vào đâu được. Đặc biệt các nhân vật trong game đều là nữ giới với tạo hình dễ thương song cũng không kém phần sexy. Bên cạnh đó game được thiết kế giao diện để tối ưu cách chơi dạng màn hình dọc vô cùng rảnh tay. Dù vậy chất lượng hình ảnh trong game tỏ ra vô cùng ấn tượng, nổi bật ở các phần hiệu ứng chiến đấu.

AFK Shrine – Game nhập vai thẻ tướng mang phong cách anime Nhật Bản 0

Về gameplay, AFK Shrine Mobile vẫn áp dụng lối chơi nhập vai thẻ tướng quen thuộc. Ở đó người chơi có nhiệm vụ chính là thu thập nhân vật và tạo thành một tổ đội 6 người tham chiến ưng ý nhất. Để làm được điều này, game sẽ thiết kế tính năng Chiêu mộ nhân vật theo dạng ngẫu nhiên. Mỗi nhân vật trong game được chia làm nhiều phẩm chất khác nhau đi kèm theo đó là bộ kỹ năng tác chiến hoàn toàn riêng biệt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đánh giá Hoa và Kiếm Mobile: Đồ họa nghệ thuật, lối chơi thấm đẫm tình yêu

AFK Shrine – Game nhập vai thẻ tướng mang phong cách anime Nhật Bản 1

Và như đã nói ở đầu bài viết, AFK Shrine được thiết kế mang lối chơi thuần dạng game idle. Tức là nhân vật sẽ tự động chiến đấu vượt ải lên cấp mà người chơi không cần phải động tay động chân gì nhiều. Bù lại lối chơi đấu tướng rảnh tay này tập trung nhiều vào việc mở khóa và nâng cấp nhân vật cũng như cường hóa trang bị, học kỹ năng,…để cho đội hình ngày càng mạnh mẽ hơn.

AFK Shrine – Game nhập vai thẻ tướng mang phong cách anime Nhật Bản 2

Khi lên được những cấp độ cao hơn, game sẽ mở khóa thêm các thử thách mới như phó bản khiêu chiến hay các hoạt động hàng ngày để người chơi cùng hợp sức với nhau hoàn thành hòng săn thêm nguyên liệu, trang bị mới cần dùng. Nhìn chung không có quá nhiều điều để nói về lối chơi của game AFK Shrine do điểm ấn tượng lớn nhất của game đều nằm hết ở đồ họa 3D bắt mắt.

Tải game AFK Shrine cho AndroidAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim