AFK Legends – Game nhập vai rảnh tay phong cách Onmyoji

Dù không cần dành nhiều thời gian để chơi game nhưng mỗi giây phút trải nghiệm AFK Legends bạn chắc chắn sẽ hòa mình vào từng tình tiết cuốn hút trong game.

Người đăng: Ngày đăng: 10/05/2020 Giới thiệu game

Dù không cần dành nhiều thời gian để chơi game nhưng mỗi giây phút trải nghiệm AFK Legends bạn chắc chắn sẽ hòa mình vào từng tình tiết cuốn hút trong game.

AFK Legends: Tales of Onmyoji mang đậm màu sắc Nhật Bản từ tạo hình nhân vật phong cách Onmyoji cho đến giao diện, khung cảnh, tình tiết trong game. Người chơi sẽ hoàn toàn thích thú với dàn nhân vật được thiết kế một cách sinh động và tinh tế. Ngoại hình rực rỡ và sở hữu những vũ khí tối thượng đảm bảo chỉ muốn rước ngay về đội hình của mình.

AFK Legends - Game nhập vai rảnh tay phong cách Onmyoji 0

Bạn sẽ không hề cô đơn trên suốt hành trình phiêu lưu khi dàn nhân vật không chỉ đông mà còn đủ phong cách từ các chiến binh nổi tiếng, ninja bí ẩn, cho đến những vị thần mạnh mẽ, quái vật huyền thoại, thậm chí là những nhân vật thần thoại thời chiến quốc Nhật Bản. Tất cả sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn khám phá những câu chuyện về Onmyoji, kỷ nguyên của sự cộng sinh giữa người và ma, đưa bạn đến cánh cổng của thế giới linh hồn tuyệt đẹp.

AFK Legends - Game nhập vai rảnh tay phong cách Onmyoji 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Heroes of Earth – Game thẻ tướng bối cảnh Dragon Ball có hỗ trợ tiếng Việt

Từ giây đầu tiên bạn tham gia vào câu chuyện về Onmyoji, đội hình bạn xây dựng sẽ tự động chiến đấu chống lại các linh hồn ma quỷ. Người chơi thỏa sức tận hưởng AFK Legends mà không phải lo lắng về thời gian, thêm vào đó bạn còn nhận được rất nhiều tài nguyên dù không trực tuyến.

AFK Legends - Game nhập vai rảnh tay phong cách Onmyoji 2

Người chơi có thể triệu tập các anh hùng SSR thông qua Summon Pool. Hơn 300 anh hùng trong các phe phái khác nhau với các kỹ năng cụ thể. Từ đó, bạn sẽ phát triển và đào tạo một đội hình mạnh mẽ, đưa ra nhiều chiến lược sáng tạo để vượt qua nhiều thách thức.

AFK Legends - Game nhập vai rảnh tay phong cách Onmyoji 3

Với nhiều chiến trường và nhiều hầm ngục, nhiều nhiệm vụ anh hùng, cùng các nội dung PVE, PVP phong phú, càng về sau càng có nhiều điều thú vị để trải nghiệm và sẽ tìm thấy nhiều thứ khiến bạn khó có thể ngừng chơi.

Tải game AFK Legends cho Android – iOS – APK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim