Aether Gazer – Game ARPG khoa học giả tưởng trong tương lai dystopian tuyệt đẹp

Yostar Games, nhóm đằng sau Azur Lane và Arknights, vừa công bố một game mobile nhập vai hành động có chủ đề anime mới có tên là Aether Gazer.

Người đăng: Ngày đăng: 01/07/2022 Giới thiệu game

Yostar Games, nhóm đằng sau Azur Lane và Arknights, vừa công bố một game mobile nhập vai hành động có chủ đề anime mới có tên là Aether Gazer.

Aether Gazer được đặt trong bối cảnh một thế giới dystopian khoa học viễn tưởng dự kiến sẽ ra mắt trên Android và iOS vào quý 4 năm 2022 ở Bắc Mỹ, Châu Âu và SEA. Tựa game hứa hẹn sẽ có một câu chuyện nhập vai táo bạo, sẽ rất tuyệt vời với đồ họa 3D có độ chân thực cao.

Aether Gazer - Game ARPG khoa học giả tưởng trong tương lai dystopian tuyệt đẹp 0

Câu chuyện trong game vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn từng chi tiết. hân loại đã gần kết thúc và những người thông minh nhất trên thế giới đang cố gắng đưa ra một kế hoạch để đảm bảo rằng ít nhất ý thức của họ vẫn tồn tại. Điều này đã được thực hiện bằng cách tải lên tất cả các ý thức lên Gaea.zero, một siêu máy tính nổi trong không gian. Metaverse này giống hệt với thế giới cũ với GAEA tự tính toán để lập biểu đồ cho một con đường cho tương lai.

Aether Gazer - Game ARPG khoa học giả tưởng trong tương lai dystopian tuyệt đẹp 1

Trong thế giới này, GAEA được chia thành các quận khác nhau với niềm tin và cách thức hoạt động khác nhau. Quận Sasanami sống sót trên câu cá và nông nghiệp hơn là công nghệ, và họ cầu nguyện với vị thần của thiên đàng và năm vị thần núi mà họ sợ. Neuhansa, mặt khác, là một khu công nghiệp tiên tiến, nơi có Spealght Industries, một công ty MECHA AGI, lớn nhất của loại hình này. Mặc dù vậy, họ dường như lên kế hoạch riêng, đó là tin đồn về việc họ tạo ra một quân đoàn Agi Mecha trong bí mật.

Aether Gazer - Game ARPG khoa học giả tưởng trong tương lai dystopian tuyệt đẹp 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Đam mê Game? Bạn chính là người chúng tôi tìm kiếm! – NEXON Networks VINA đang chiêu mộ QA Testers

Phân khu Nine bị giới hạn trong công chúng với các văn phòng của nó nằm ở đầu tòa nhà Aether Gazer. Nó được dẫn dắt bởi người giám sát Odin. Khu vực màu mỡ nhất của Gaea, là Ain Soph, bao gồm những người nhập cư từ khắp nơi trên tất cả những người tạo thành xương sống của thế giới này.

Aether Gazer - Game ARPG khoa học giả tưởng trong tương lai dystopian tuyệt đẹp 3

Về phần gameplay, người chơi sẽ tạo ra các đội ba và chuyển sang trận chiến, nơi họ sẽ điều khiển một anh hùng với hai người kia được điều khiển bằng AI. Hệ thống chiến đấu sẽ làm hài lòng cả game thủ bình thường lẫn khó tính với những pha hành động mãn nhãn khiến bạn chẳng thể rời mắt.

Aether Gazer - Game ARPG khoa học giả tưởng trong tương lai dystopian tuyệt đẹp 4

Một cái gì đó đang được sản xuất trong metaverse này, và chỉ bạn mới có thể ngăn chặn sự hỗn loạn lan rộng. Bạn đã sẵn sàng để tham gia cùng tựa game hành động giả tưởng Aether Gazer hoành tráng này!

Trang chủ: https://aethergazer.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên