Yêu Quái Tam Quốc Mobile: Game đấu tướng rảnh tay lấy đề tài 3Q thú vị

Tham gia vào game Yêu Quái Tam Quốc người chơi sẽ bước vào hành trình phiêu lưu khám phá với các nhân vật 3Q dưới hình dạng chibi đáng yêu.

Người đăng: Ngày đăng: 17/12/2019 Giới thiệu game
Yêu Quái Tam Quốc

Game idle / Game mobile

Nhà phát hành: Mega Fun

Yêu Quái Tam Quốc

Tham gia vào game Yêu Quái Tam Quốc Mobile – Adventureland: Idle Game, người chơi sẽ bước vào hành trình phiêu lưu khám phá bất tận với các dàn nhân vật 3Q lạ mắt.

Chú ý: Trò chơi có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Điểm đặc biệt là Yêu Quái Tam Quốc Mobile thu thập các nhân vật được lấy từ thương hiệu nổi tiếng trong lịch sử Tam Quốc như Quan Vũ, Tôn Thượng Hương, Tào Tháo, Lưu Bị….theo kiểu dị giới mới lạ.

Qua đó mỗi nhân vật đều có kỹ năng riêng biệt không đụng hàng khi giao chiến. Tại đây họ sẽ chiến đấu hoặc thu phục các loại yêu quái trong thế giới ma ám này để giúp thái bình thiên hạ.

Yêu Quái Tam Quốc Mobile: Game đấu tướng rảnh tay lấy đề tài 3Q thú vị 0

Bên cạnh đó là những hiệu ứng có sắc màu bắt mắt, với mỗi chiêu của các tướng trong trận đấu khi thi triển sẽ có một hiệu ứng riêng. Qua đó tạo nên cảm xúc phấn khích cho người chơi.

Game Yêu Quái Tam Quốc Mobile có tổng cộng gần 260 nhân vật chia làm 5 cấp sao để bạn thu thập và thử nghiệm các kiểu đội hình mới phù hợp hơn trong mọi hoạt động PvE, PvP. Bên cạnh đó là vô số chế độ chơi để bạn thử qua cày cấp hoặc các anh hùng bao gồm idle, Arena, Trial, Quest, Collection, Education, Simulation,….

Yêu Quái Tam Quốc Mobile: Game đấu tướng rảnh tay lấy đề tài 3Q thú vị 1

Tựa game mobile Yêu Quái Tam Quốc mang đến lối chơi nhập vai đấu tướng rảnh tay khi bạn không cần điều khiển dàn nhân vật của mình chiến đấu mà trái lại chúng sẽ tự động giao tranh và kích hoạt kỹ năng tự động. Lúc này bạn chỉ phải nâng cấp kỹ năng và trang bị cho chúng những món đồ mạnh mẽ là được.

Có thể bạn muốn xem thêm: Stardust Battle có lối chơi đấu team 3v3 với tiết tấu nhanh và vui nhộn

Yêu Quái Tam Quốc Mobile: Game đấu tướng rảnh tay lấy đề tài 3Q thú vị 2

Cấu trúc màn chơi trong game Yêu Quái Tam Quốc khá quen thuộc khi các thế giới trong game sẽ được chia thành nhiều cửa ải xung quanh các dạng địa hình như thảo nguyên, đầm lầy, mê cung,…để bạn tạt qua.

Yêu Quái Tam Quốc Mobile: Game đấu tướng rảnh tay lấy đề tài 3Q thú vị 3

Với rất nhiều loại quái vật khác nhau cùng vô số những con boss khổng lồ đảm bảo bạn sẽ có những giây phút giải trí vui vẻ cùng tựa game idle này đấy!!!

Tải game Adventureland:Idle Game cho Android – iOS – APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Yêu Quái Tam Quốc

Yêu Quái Tam Quốc

4.8/10 - (81 votes)

▪ Đánh giá: 4.8 sao (81 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Game idle

▪ Nhà phát hành: Mega Fun

Xem thêm thông tin về Yêu Quái Tam Quốc tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

NCHE: The Escape - Game FPS đề tài zombie cấp độ kỳ quái