Adventure of Warriors đem đến những trải nghiệm nhập vai nguyên bản nhất

Adventure of Warriors sử dụng nền tảng đồ họa 2D cổ điển cùng lối chơi nhập vai nhàn rỗi, cho bạn thỏa sức khám phá bất cứ lúc nào.

Người đăng: Ngày đăng: 19/02/2020 Giới thiệu game

Adventure of Warriors sử dụng nền tảng đồ họa 2D cổ điển cùng lối chơi nhập vai nhàn rỗi, cho bạn thỏa sức khám phá bất cứ lúc nào.

Cốt truyện của Adventure of Warriors khá đơn giản và dễ đoán. Bạn sẽ là đội trưởng của một tổ đội anh hùng trên đường đánh bại phù thủy xấu xa. Bạn phải chống chọi với vô số tay sai của hắn trên hành trình gần như dài vô tận.

Adventure of Warriors đem đến những trải nghiệm nhập vai nguyên bản nhất 0

Khởi đầu người chơi chỉ có 2 nhân vật, nhưng theo tiến trình của game bạn có thể mở khóa thêm 3 nhân vật nữa. Các anh hùng đã mở khóa sẽ có thể được xem xét một cách chi tiết lại ở mục anh hùng trong menu chính.

Adventure of Warriors đem đến những trải nghiệm nhập vai nguyên bản nhất 1

Người chơi sẽ lần lượt gặp các con boss cứ mỗi 4 cấp độ, nên việc nâng cấp trang bị, chỉ số, năng lực của từng nhân vật là điều cần thiết trước hết. Bên cạnh đó sau khi đánh bại chúng, bạn còn có cơ hội nhặt thêm trang bị và vũ khí để mở rộng bộ sưu tập của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lost Fate: Re-Zero – Game JRPG đồ họa full HD và lối chơi cày cuốc đơn giản

Mỗi nhân vật sẽ có 3 kỹ năng chủ động, người chơi cũng có thể ép hoặc nâng cấp kĩ năng để mang đến hiệu quả chiến đấu rõ rệt hơn.

Adventure of Warriors đem đến những trải nghiệm nhập vai nguyên bản nhất 2

Nhìn chung, đồ họa 2D cổ điển của Adventure of Warriors sẽ mang đến những trải nghiệm game nhập vai nguyên bản nhất. Ngoài ra lối chơi nhập vai ủy thác cũng giúp người chơi tiết kiệm nhiều thời gian, vừa có thể chơi game nhưng không làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày.

Tải game Adventure of Warriors cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới