Adventure of Mana – Phiêu lưu trong thế giới nhập vai phép thuật

Adventure of Mana là trò chơi với phong cách nhập vai cổ điển, Classic-style RPG, đòi hỏi người chơi phải tìm kiếm các vật phẩm để hoàn thành nhiệm vụ.

Người đăng: Ngày đăng: 25/04/2016 Giới thiệu game

Hãng game Square Enix không phải thương hiệu xa lạ với các game thủ bởi sự thành công trong việc phát hành game xuyên suốt 30 năm qua. Với việc nhiều phiên bản cũng như tựa game được phát triển từ một dòng game chính, nên cứ mỗi quốc gia khác nhau sản phẩm của Square Enix lại phổ biển với những tên gọi riêng.

Tiêu biểu nhất ở Bắc Mỹ, tựa game Adventure of Mana được biết tới rộng rãi qua cái tên Final Fantasy Adventure, vốn giành được nhiều thành công lớn khi phát hành trong quá khứ.

Adventure of Mana - Phiêu lưu trong thế giới nhập vai phép thuật 0

The Great Tree of Mana lâm nguy và Sumo phải bắt tay vào cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm và cam go. “Adventure of Mana” là trò chơi với phong cách nhập vai cổ điển, Classic-style RPG, đòi hỏi người chơi phải tìm kiếm các vật phẩm để hoàn thành nhiệm vụ. Tựa game này là phiên bản làm lại của trò chơi cực kỳ quen thuộc “Final Fantasy Adventure” trên hệ máy GameBoy. Đây thực sự là tựa game đòi hỏi sự cần mẫn, khả năng giải quyết vấn đề những yếu tố mà 1 người sành các tựa game nhập vai cổ điển cần có.

Adventure of Mana có thời lượng chơi khá dài và không dành cho những người đang tìm một tựa game nhẹ nhàng, thư giãn.

Adventure of Mana - Phiêu lưu trong thế giới nhập vai phép thuật 1

Đầu tiên phải nói tới trình điều khiển của game cực kỳ trực quan; Bạn có thể tưởng tượng ra tay cầm D-pad hoặc các nút bấm A và B quen thuộc ngay trên màn hình dù chúng đã được ẩn đi. Trình điều khiển sẽ tự động điều chỉnh và di chuyển theo bạn bất cứ lúc nào bạn chạm tay vào màn hình, tạo cảm giác thoải mái và dễ dàng khi chơi. Bạn sẽ thấy trình điều khiển cực kỳ hữu ích khi cần né các đòn tấn công của boss chúng sẽ giúp bạn né đòn một cách dễ dàng. Adventure of Mana không hề hướng dẫn cách điều khiển nên bạn sẽ cần kha khá thời gian để làm quen với chúng.

Adventure of Mana - Phiêu lưu trong thế giới nhập vai phép thuật 2

Adventure of Mana - Phiêu lưu trong thế giới nhập vai phép thuật 3

Với giá tiền những 13.99$ bạn sẽ có được nhiều trải nghiệm đỉnh cao mà các trò chơi 0.99$ hoặc miễn phí mang lại, Sau hơn 3 giờ chơi, Adventure of Mana sẽ cho bạn cảm giác hài lòng với số tiền bạn bỏ ra, với rất nhiều chi tiết đáng tiền mà tôi sẽ liệt kê sau đây.

Có rất nhiều loại quái vật (Đa số là giống trong seri Final Fantasy) khó nhằn và được thiết kế rất tốt. Tại một thời điểm, người chơi phải rời khỏi dinh thự rùng tợn để tìm Tấm gương Ma thuạt bằng cách lần theo người quản gia, kẻ mà đang giam giữ người bạn đồng hành của bạn, Fuji. Người chơi phải tự suy đoán và tìm ra hang động phía Nam thông qua lời dẫn dắt của các NPC trong game, các NPC có thể giúp bạn theo dõi được quá trình nhiệm vụ của bạn hoặc cho bạn nhiều thông tin bổ ích trong việc giải các nhiệm vụ, Thế giới trong game vô cùng rộng lớn, bạn sẽ tha hồ trải nghiệm và làm quen với các NPC này.

Adventure of Mana - Phiêu lưu trong thế giới nhập vai phép thuật 4

Như đã nói ở trên, các nhiệm vụ được sắp đặt rất chi tiết và đòi hỏi rất nhiều bước để hoàn thành chúng, Trong khi giải cứu các thành viên trong nhóm, Fuji, bạn sẽ đi qua một khu mỏ. Nhưng để đến được khu mỏ để hoàn tất nhiệm vụ, bạn cần gom đủ các vật phẩm hỗ trợ và hoàn thành xong các điều kiện của trò chơi. Âm nhạc trong Adventure of Mana rất ấn tượng, hẳn nhà sản xuất đã đầu tư rất kĩ cho phần này, các giai điều đem lại sự cân bằng cho trò chơi. Nếu bạn thích phiêu lưu, nhập vai, và phép thuật, thì đây là trò chơi hoàn toàn xứng đáng với thời gian bạn bỏ ra.

Tải game: iOS

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở